Thứ năm, 05/12/2019 | 21:39 GMT+7

Hoa hậu Pakistan qua đời ở tuổi 32 do tai nạn xe hơi

Zanib Naveed- Hoa hậu Thế giới Pakistan (Miss Pakistan World) năm 2012, đã qua đời thương tâm vì một vụ tai nạn xe hơi vào chiều ngày 1/12.

Zanib Naveed đăng quang Hoa hậu Thế giới Pakistan năm 2012.

Naveed được xác nhận tử vong trên chiếc Mercedes CL2 2018 của mình vào chiều ngày 1/12 tại quận Prince George, bang Maryland (Mỹ) khi cô rẽ vào lề đường một chiều, hưởng dương 32 tuổi, tờ People đưa tin. Báo cáo cho thấy, cảnh sát loại bỏ nguyên nhân vụ tai nạn là do Zanib Naveed uống rượu hoặc né tránh các chiếc xe khác. Tuy nhiên do vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng nên cảnh sát địa phương vẫn tiếp tục điều tra.

Được biết, Naveed tốt nghiệp Đại học Pace năm 2011, sau đó tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Pakistan (Miss Pakistan World) được tổ chức tại Toronto, Canada và đã trở thành người thứ 10 giành được danh hiệu của cuộc thi này.

Cùng năm đó, cô đại diện cho Pakistan trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012 tại Philippines tuy nhiên không tiến sâu tại cuộc thi này. Sau khi thi hoa hậu, cô cùng gia đình chuyển đến New York (Mỹ) sinh sống.

Sau cái chết thương tâm của Hoa hậu Zanib Naveed Sonia Ahmed, bà Sonia Ahmed- Giám đốc Miss Pakistan World bày tỏ sự đau xót: "Cái chết của Zanib khiến chúng tôi suy sụp. Với phụ nữ Pakistan, việc đội chiến vương miện hoa hậu của một quốc gia Hồi giáo là trọng trách. Xin gửi những lời cầu nguyện tới gia đình và bạn bè của Zanib".

Trên trang FB cá nhân, ông Ali-Haider Shah - chồng của hoa hậu Zanib Naveed cũng đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự đau đớn khi người vợ thân yêu đột ngột qua đời.

Nhiều người hâm mộ, các hội thiện nguyện cũng đã đứng ra kêu gọi quyên góp hỗ giúp gia đình hoa hậu Zanib Naveed vượt qua mọi gánh nặng tài chính sau thảm kịch đau đớn này trên trang GoFundMe. Hiện, tổng số tiền nhận được là hơn 20.000 USD.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn