Thứ sáu, 03/01/2020 | 09:16 GMT+7

Hoa hồng trên ngực trái tập 44: Bống vẫn "chiêu trò" để tác hợp Thái và Khuê

Trong tập 44 Hoa hồng trên ngực trái, bé Bống tìm đủ mọi cách để khiến bố mẹ quay lại với nhau, thậm chí cả việc vờ là Khuê để gửi tin nhắn cho Bảo.

Hoa hồng trên ngực trái tập 44 có nội dung xoay quanh bệnh tình của Thái (Ngọc quỳnh) và sự lựa chọn của Khuê (Hồng Diễm) giữa hai người đàn ông.

Tiếp nối tập 43, sau Khang (Trọng Nhân), chuyện Thái bị bệnh ung thư đã có Khuê (Hồng Diễm), Bảo (Hồng Đăng), San (Diệu Hương) biết. khi Thái muốn đi du lịch cùng gia đình, Khuê đã đáp ứng vì sợ rằng đây là một trong những tâm nguyện cuối cùng của Thái.

Khuê tổ chức tiệc sinh nhật cho Thái trong chuyến du lịch.

Trong chuyến du lịch, bé Bống ra sức tác hợp bố và mẹ khi tạo cơ hội để Khuê và Thái ngủ cùng phòng. Thậm chí, khi thấy Bảo gọi điện cho Khuê, cô bé đã tắt đi và gửi cho Bảo những hình ảnh hạnh phúc của cả nhà trong chuyến du lịch.

Thái biết hết những hành động của con gái và chỉ biết lắc đầu cười. Anh cho rằng mình đã khiến Khuê phí hoài thanh xuân nên không muốn cô phải vướng bận với nỗi bất hạnh hiện tại của mình.

Bống gửi ảnh gia đình hạnh phúc cho Bảo.

Trước khi Bống làm phẫu thuật, Thái đã động viên con rất nhiều. Đặc biệt, Thái cũng khuyên Bống nếu thấy Bảo tốt thật thì hãy trân trọng Bảo và đừng ngăn cản hạnh phúc của mẹ nữa.

Một tình tiết quan trọng nữa trong Hoa hồng trên ngực trái tập 44 là việc Thái xin mẹ cho mình được chính thức nhận Khang làm em trai. "Mình hãy buông bỏ nỗi đau đấy để sống 1 cuộc sống thanh thản, an nhàn có được không mẹ?", Thái nói.

Dù rất đau lòng khi nghe con trai nói vậy nhưng rốt cuộc bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) cũng gật đầu đồng ý.

Thái xin mẹ để được chính thức nhận Khang.

Ở thời điểm đối mặt với cái chết, Thái không còn giữ những suy nghĩ cố chấp trước kia nữa. Đặc biệt là khi nhận ra Khang thực lòng muốn những điều tốt đẹp cho mình và luôn giúp đỡ, ủng hộ Thái trong mọi việc.

Mẹ Khang và mẹ Thái đã lần đầu tiên gặp nhau, nói về chuyện năm xưa. Khi đến với bố của Thái, mẹ Khang không hề biết ông đã có gia đình. Chính vì vậy, bà đã vô tình gây nên nỗi đau cho mẹ con Thái. Mẹ Khang cũng luôn cảm thấy day dứt trong lòng về chuyện này. Bà cũng biết không bao giờ mẹ con Thái tha thứ cho mình.

Về phần mẹ Thái, bà thừa nhận mình không phải thánh để có thể quên đi mọi việc. Tuy nhiên, bà cho rằng người đàn ông mới là người tham lam, gây ra mọi tội lỗi còn người phụ nữ luôn phải đau khổ gánh chịu hậu quả.

Khang cũng đã nói chuyện về bệnh tình của Thái với mẹ mình. Khi biết Thái bị bệnh, bà thốt lên xót xa rằng Thái vẫn còn trẻ quá.

Trong một diễn biến khác của Hoa hồng trên ngực trái tập 44, San nói với Khuê về việc Bảo nghỉ việc, sắp ra nước ngoài. Tuy nhiên, đây chỉ là trò đùa của cô bởi thấy Bảo luôn đau đầu suy nghĩ vì Khuê.

Khuê sửng sốt khi biết Bảo chuẩn bị ra nước ngoài.

Khi biết chuyện, Khuê đến nhà Bảo để hỏi cho rõ ràng. Dù Bảo biết đây là trò đùa của San nhưng vì muốn thăm dò tình cảm Khuê nên anh vẫn hỏi: "Nếu anh đi nước ngoài thì em có muốn anh đi không?".

Tưởng Khuê sẽ níu kéo, không ngờ cô nói: "Thời gian vừa rồi anh xảy ra nhiều chuyện như vậy mà em không biết gì, em thực sự áy náy lắm. Nhưng mà nếu quyết định đi nước ngoài của anh là tốt nhất cho anh thì...". Chưa để Khuê nói hết, Bảo nhanh nhảu: "Thì sao? em có muốn giữ anh không?".

Sau cùng, Khuê biết được chuyện San lừa mình và giận lây sang vả Bảo khiến anh rối rít giải thích. Bản thân Khuê cũng luôn có tình cảm với Bảo nên cô cũng không nỡ nặng lời với anh nữa.

Hoa hồng trên ngực trái tập 45 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 8/1 trên kênh VTV3.

Vi An

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn