Thứ hai, 16/09/2019 | 09:33 GMT+7

Hồng Quế lên tiếng đáp trả tin đồn mang bầu với đại gia

Trước những tin đồn mang bầu với đại gia, người đẹp Hồng Quế chính thức lên tiếng đáp trả.

Bức ảnh khiến Hồng Quế bị dính tin đồn mang bầu.

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Hồng Quế gây bất ngờ khi để lộ vòng 2 to bất thường, khiến nhiều người đồn đoán cô đang mang bầu.

Trước nghi vấn của công chúng, Hồng Quế đã có phản hồi chính thức về sự việc. Cô cho biết chiếc váy chính là nguyên nhân khiến mọi người hiểu lầm và không hề có chuyện mang thai lần hai.

"Em xin đính chính là em không mang bầu nhé. Chiếc váy làm mọi người hiểu nhầm rồi. Giờ em còn nhiều công việc và dự định lắm ạ. Không có mang bầu gì hết ạ", Hồng Quế nói.

Phần bình luận của Hồng Quế và cư dân mạng về tin đồn mang bầu.

Dưới phần bình luận, trong cuộc trò chuyện với bạn bè, chân dài 25 tuổi còn tiết lộ lí do khiến vòng bụng to hơn khi một người bạn hỏi: "Bảo bao lần rồi tội thích ăn cho lắm vào".

Người đẹp trả lời: "Đấy lại oan trái hôm qua ăn mỗi bắp ngô. Bình thường làm cả nồi lẩu thì còn như sắp sinh". Một khán giả bất ngờ bình luận: "Chửa thì mừng chứ sao mà nhảy ngược lên. Nhiều người mong có con còn không được đấy".

Hồng Quế khẳng định: "Nếu là có thật thì lại kiểu khác. Nhưng đây chưa có mà bị hiểu lầm như thế này không hay lắm".

Trước đó, người đẹp cũng vừa công khai bạn trai mới vào ngày 30/8 vừa qua. Vì vậy nhiều khán giả cho rằng cô có tin vui mới. Tuy nhiên, Hồng Quế cho biết cô và bạn trai chưa tính đến chuyện kết hôn. Hiện tại cô chỉ tập trung cho công việc và chăm sóc con gái.

Mỹ An (T/h)

 

Nguồn: NĐT