Chủ nhật, 27/09/2020 | 19:54 GMT+7

K-ICM cho "bay màu" toàn bộ hình ảnh liên quan đến Jack trên trang cá nhân

K-ICM đã xóa đi toàn bộ những hình ảnh liên quan đến Jack, hoàn toàn không thể tìm thấy bất kỳ một dữ kiện nào dính líu đến người đồng nghiệp cũ.

K-ICM xóa toàn bộ hình ảnh liên quan đến Jack trên trang cá nhân.

Mới đây, người hâm mộ K-ICM đã không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra trên trang Facebook cá nhân của nam producer vừa có một sự thay đổi lớn.

Theo đó, K-ICM đã xóa đi toàn bộ những hình ảnh liên quan đến Jack, hoàn toàn không thể tìm thấy bất kỳ một dữ kiện nào dính líu đến người đồng nghiệp cũ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi trước đây dù xảy ra vụ "cạch mặt" của 2 nghệ sĩ nhưng K-ICM vẫn giữ nguyên vẹn những kỷ niệm đồng hành cùng Jack trên trang cá nhân. Nam producer cũng không ít lần gửi đến Jack những lời chúc tốt đẹp trong một số bài phỏng vấn.

Trước đó, Jack cũng xóa tất cả những gì liên quan đến K-ICM trên các tài khoản mạng xã hội trong sự tiếc nuối từ fan.

Dù những ồn ào liên tiếp xảy ra, thế nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng kỳ vọng vào một ngày K-ICM và Jack tái hợp.

Thời gian gần đây, thông tin K-ICM đang tất bật chuẩn bị cho ra mắt loạt ca khúc tiếp theo nằm trong album Ai mang cô đơn đi khiến nhiều người không khỏi "quan ngại" vì sức làm việc của nam producer.

K-ICM đang tất bật chuẩn bị cho ra mắt loạt ca khúc tiếp theo nằm trong album Ai mang cô đơn đi. 

Đứng trước những tò mò của khán giả về tần suất ra nhạc "chóng mặt", K-ICM mới đây đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.

Cụ thể, nam producer đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân dòng chia sẻ với nội dung:

"Xin phép làm hết sức đến khi ra album ạ. Ra album rồi vẫn làm hết sức tiếp ạ. Tuổi trẻ sợ gì chứ? Vì đam mê, vì âm nhạc, vì những người yêu thương và ủng hộ mình. Bây giờ không cố gắng thì đợi đến bao giờ, đợi đến khi già rồi lại tiếc nuối sao ngày trước không làm ư? Các sản phẩm sắp tới hy vọng sẽ không phụ lòng mọi người. Còn nhiều điều bất ngờ".

Có thể thấy được rằng, việc K-ICM ra nhạc liên tục không phải để cứu vớt bất kỳ sự thụt lùi nào, mà đây thật sự là đam mê của nam producer.

Theo đánh giá của người hâm mộ, ác sản phẩm của K-ICM dạo gần đây luôn có nhiều sự đổi mới đáng kể. Mỗi MV luôn được chăm chút từng góc quay sao cho lột tả được cảm giác của bài hát một cách tốt nhất.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn