Thứ hai, 20/04/2015 | 09:52 GMT+7

Khánh Ly khóc trong ngày lễ 100 ngày mất của chồng

(ĐSPL) - Ca sĩ Khánh Ly không ngừng hát và khóc bên cạnh di cốt của chồng - ông Nguyễn Hoàng Đoan trong buổi lễ 100 ngày mất của ông tại Tòa Tổng Giám mục TP HCM sáng 19/4.

Đông đảo người hâm mộ đến tham dự buổi lễ, ngoài ra, trong đó còn có bạn bè, đồng nghiệp và nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Nguyễn Ánh 9, em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bà Trịnh Vĩnh Trinh, Chế Linh...
Khánh Ly khóc trong ngày lễ 100 ngày mất của chồng - ảnh 1

Khánh Ly trong buổi lễ.

Trong buổi lễ, Khánh Ly mặc áo dài màu đen, mang kính, đầy đau buồn khi đưa tro cốt chồng mình vào Tòa Tổng giám mục. Bà đã hoàn thành di nguyện của chồng, muốn về lại quê hương sau khi qua đời.
Khánh Ly khóc trong ngày lễ 100 ngày mất của chồng - ảnh 1

Khánh Ly hát cùng các nghệ sĩ Chế Linh, Giao Linh...

Khánh Ly đã khiến hàng trăm người dự lễ xúc động khi hát bài Xin vâng, Cát bụi để đưa tiễn chồng mình.

Nữ ca sĩ cùng các nghệ sĩ Chế Linh, Thái Châu, Giao Linh... hát ca khúc “Một cõi đi về” trong buổi lễ. Bà không kiềm được nước mắt khi nhớ đến những ký ức về chồng thông qua những bài hát.
Khánh Ly khóc trong ngày lễ 100 ngày mất của chồng - ảnh 1

Khánh Ly ôm tro cốt chồng sau tang lễ ở Mỹ.

Chồng ca sĩ Khánh Ly - ông Nguyễn Hoàng Đoan qua đời ngày 7/1 (giờ địa phương) tại bệnh viện Garden Grove-Mỹ, hưởng thọ 71 tuổi. Ông là người đã gắn bó với Khánh Ly trong suốt 40 năm qua, người luôn bên cạnh nữ ca sĩ trong những chuyến lưu diễn. Việc ông bất ngờ qua đời là nỗi mất mát lớn lao với nữ ca sĩ Khánh Ly.
Xem thêm clip: Cận cảnh tai nạn lật xe kinh hoàng của mỹ nam Hàn

NGUYÊN VŨ (Tổng hợp)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn