Thứ tư, 25/03/2020 | 14:22 GMT+7

Kim "siêu vòng 3" bị chị gái tát thẳng tay

Màn cãi vã tới mức "động chân động tay" của chị em nhà Kim Kardashian tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả.

"Keeping Up With The Kardashians" mùa 18 dường như có khá nhiều tình tiết thể hiện sự mâu thuẫn rõ ràng trong mối quan hệ của Kim Kardashians và chị gái Kourtney Kardashians.

Trong trailer mới nhất được tiết lộ ngày 24/3, khán giả lại được chứng kiến chị em nhà Kim đánh nhau.

Theo đó, trong một lần cãi vã, Kourtney đã hét vào mặt Kim: "Đồ mông to" rồi thẳng tay tát em của mình. Kim "siêu vòng 3" tất nhiên không thể chịu bị bắt nạt. Cô nàng đẩy lại chị gái, cả hai xảy ra xô xát trong lúc Khloe Kardashian đứng nhìn và can thiệp yếu ớt.

Kim Kardashian và chị gái đánh nhau trong show thực tế.

Trước đó, trong đoạn teaser tiết lộ hồi cuối tháng 2, chị em nhà Kim cũng có khoảnh khắc "ẩu đả" gây chú ý.

Khloe nói bằng giọng bất bình với Kim: "Tại sao chị có thái độ như vậy?". Kourtney thì cảnh báo em gái: "Đừng can thiệp vào chuyện không phải của mình". Còn Kim đáp lại: "Đừng nói thế trước mặt em".

Sau đó, dường như cô chị cả Kourtney đã "động tay động chân" trước khi ném đồ vào người em gái sau khi nổi cáu và lớn tiếng quát nạt. Kim Kardashian lúc này bị bất ngờ và ngã ra sàn.

Ở một cảnh khác, Kim cũng nổi nóng hét toáng lên: “Đừng có mà xông vào người tôi như thế” và dùng cùi chỏ tấn công thẳng vào mặt Kourtney.

Chị em nhà Kim liên tục cãi vã.

Show "Keeping Up With The Kardashians" của gia đình Kardashian - Jenner thường xuyên bị người xem chỉ trích là cố tình dàn dựng tình huống, xung đột giữa các thành viên để câu khách.

Bởi vậy, dù tình tiết mâu thuẫn giữa chị em nhà Kim gây chú ý nên phần lớn đều không coi là thật. Dẫu vậy, "Keeping Up With The Kardashians" vẫn là chương trình giải trí ăn khách khi xoay quanh cuộc sống hoa lệ và lắm thị phi của gia đình Kardashian - Jenner.

Phần mới nhất của chương trình "Keeping Up With the Kardashians" sẽ được phát sóng trên kênh E! Online bắt đầu từ ngày 26/3 tới.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT