Chủ nhật, 18/09/2016 | 07:35 GMT+7

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành, Trường Giang ngồi ghế nóng “Gương mặt bá đạo”

(ĐSPL) - Trấn Thành, Anh Đức, Trường Giang ngồi ghế nóng "Gương mặt bá đạo" trong Kỳ tài thách đấu tập 1.

[mecloud]LjYq7GwSuw[/mecloud]

Kỳ tài thách đấu sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 21h00 Chủ nhật (18/09) trên kênh HTV7. Đội nhà với 4 nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Hồng Đào sẽ tiếp đón “đội khách” đầu tiên với những gương mặt “từng gây náo loạn thị trường gải trí” ca sĩ Thiên Vương, diễn viên hài Anh Đức và nghệ sĩ Lê Giang.

Trong tập đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ cũng tham gia vào tiểu phẩm Gương mặt Bá đạo. Với mục tiên “tìm kiếm ra những gương mặt đại diện cho các nhãn hàng bá đạo nhất”, 3 giám khảo quyền lực chính là nhà thiết kế bá đạo Danny Đức, giám đốc một nhãn hàng nổi tiếng David Dương và cựu người mẫu quyền lực Trấn Thành.


Vòng thi cuối cùng với 2 “siêu mẫu” Jennifer Lê Giang và Jennifer Hồng Đào. Thử thách dành cho 2 siêu mẫu từ dáng đi, tạo dáng cho trang phục đến khả năng thuyết trình, nói về sản phẩm để làm đại diện cho thương hiệu,  đặc biệt phải biết quảng cáo “bá đạo” cho các thương hiệu như: bún đậu mắm tôm do Anh Đức quản lý, “phở thịt trâu, mùi thịt bò, làm từ thịt heo” gia truyền của nhà Trường Giang và sầu riêng hột xoài của Trấn Thành.


Các tình huống hấp dẫn, hài hước trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt bá đạo này, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi: Tiểu phẩm hài Cô nuôi dạy trẻ, Trò chơi Đoán đồ vật, Ảo thuật Xé bài, Biểu diễn dùng răng khui nắp chai và Tiểu phẩm Gương mặt bá đạo. 

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Lê Nhân

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]vOrghoubbh[/mecloud]

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn