Thứ bảy, 31/10/2020 | 21:27 GMT+7

Lâm Khánh Chi lên tiếng việc bị Hương Giang gọi bằng tên thật, đưa lời khuyên cho đàn em giữa lùm xùm

Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về việc bị Hương Giang gọi bằng tên thật, thậm chí cô còn đưa ra lời khuyên cho đàn em trước lùm xùm với antifan.

Lâm Khánh Chi không để bụng chuyện bị Hương Giang gọi bằng tên thật trên sân khấu.

Nhắc đến những mỹ nhân chuyển giới trong showbiz Việt chắc chắn không thể bỏ qua 2 cái tên Hương Giang và Lâm Khánh Chi. Thế nhưng, hai người đẹp này từng vướng lùm "cạch mặt" nhau từ nhiều năm trước.

Thậm chí gần đây, khi cùng xuất hiện trong một sự kiện, Hương Giang đã công khai gọi tên thật của Lâm Khánh Chi trên sân khấu. Cụ thể, thay vị gọi đàn chị là "chị Chi" thì nữ ca sĩ lại gọi là "chị Khanh".

Những tưởng sự việc sẽ khiến mọi quan hệ giữa hai người đẹp đã xấu lại càng xấu hơn, thì Lâm Khánh Chi bất ngờ có động thái ủng hộ đàn em.

Theo đó, khi xuất hiện tại một sự kiện vào tối 31/10, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ thẳng thắng về drama antifan của Hương Giang trong những ngày qua.

"Thật ra Chi cũng nghe nhiều ý kiến trái chiều về chuyện của Hương Giang. Tôi chỉ khuyên Hương Giang rằng mình là Hoa hậu nên cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nói. Thứ nhất, tôi và Hương Giang là những người đại diện cho cộng đồng LGBT, khi phát ngôn bất kỳ điều gì cũng phải thận trọng. Chi nghĩ Giang nên cẩn trọng trong lời nói và chúc Giang thành công trong thời gian tới", Lâm Khánh Chi nói.

Ngoài ra, Lâm Khánh Chi nói rõ thái độ của mình trước việc bị Hương Giang gọi bằng tên trước khi chuyển giới.

"Tôi đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên không quan tâm chuyện Hương nói nhầm hay có cố ý. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Hương Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường và mỉm cười. Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau. Nhưng thật sự thì 5 - 6 năm nay chúng tôi đã không nói chuyện nên giờ cũng không biết bắt đầu từ đâu và bàn về chuyện gì nên tốt nhất là không nói", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Cô cũng cho biết bản thân rất thoải mái khi gặp Hương Giang, dù đàn em có gọi là "chị Chi" hay "chị Khanh" thì cô cũng đều thoải mái.

"Nhưng nên đặt trường hợp 1 ngày nào đó Hương Giang bị người khác kêu tên thật của mình, em ấy sẽ hiểu cảm giác của tôi", Lâm Khánh Chi nói.

Hoa Vũ (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn