Chủ nhật, 05/07/2020 | 14:55 GMT+7

Làn da loang lổ nhìn phát sợ của mỹ nhân Hoa ngữ: Phạm Băng Băng, Angelababy đều phạm sai lầm cơ bản này

Việc trang điểm toàn thân để có được diện mạo hoàn hảo trước công chúng của các mỹ nhân Hoa ngữ đôi khi cũng gặp "lỗi kỹ thuật".

Để có được làn da "trắng như trứng gà bóc" trên thảm đỏ, Angelababy cũng phải nhờ đến "thủ thuật" mà nếu như quan sát tỉ mỉ, người hâm mộ sẽ nhận ra được những phần da không đều màu của cô lộ ra trước ống kính.

Khi không có sự hỗ trợ của lớp make-up, cư dân mạng nhận ra làn da thực sự của Angelababy hơi ngăm. Dù da ngăm cũng rất quyến rũ nhưng để tỏa sáng rạng rỡ khi lên hình thì bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn cần tới sự trợ giúp triệt để từ đồ trang điểm.

Khi ôm 1 người đồng nghiệp, Phạm Băng Băng đã vô tình để lại 1 lớp phấn trắng trên áo vest của đối phương. Hiển nhiên là người đẹp họ Phạm đã phủ phấn lên vùng ngực và vai để có được làn da trắng sáng không tỳ vết.

Tương tự như Phạm Băng Băng, Địch Lệ Nhiệt Ba để lộ việc đánh phấn cho phần chân sau khi quỳ gối trên 1 tấm thảm và để lại 2 vết phấn trắng rõ ràng trên đó.

Khi tham dự LHP Cannes, dù Quan Hiểu Đồng hết sức cẩn thận trong khâu make up nhưng cô vẫn bị netizen "soi" những vùng da không đều màu.

Nhân viên trang điểm của Đồng Lệ Á có vẻ như đã quá sơ sót khi chỉ dặm phấn tới phần cổ của cô còn ngực và vai thì bỏ mặc. Vậy mới có chuyện những vùng da có màu sắc khác biệt thế này khi mỹ nhân Tân Cương xuất hiện trên thảm đỏ.

Nhân viên trang điểm của Nghê Ni thậm chí còn đáng chê trách hơn nhiều vì đã quá cẩu thả trong trường hợp này. Với phần lưng loang lổ vì dặm phấn không đều, nữ diễn viên cũng phần nào mất điểm trong mắt cộng đồng mạng.

Ẩn sau diện mạo hoàn hảo của Cổ Lực Na Trát, cư dân mạng vẫn phát hiện lớp phấn được dặm không đều trên tay và cổ của cô.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn