Thứ sáu, 29/11/2019 | 09:57 GMT+7

Lương Thuỳ Linh được dự đoán lọt Top 6 Miss World

Bảng dự đoán mới nhất về Top 6 Miss World 2019 của chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology có tên đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh.

Miss World đã đi được 1/3 chặng đường, dựa trên sự thể hiện của các thí sinh cho đến giờ phút này, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra bảng đánh giá của riêng mình. Theo Missosology dự đoán, hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ ghi danh mình trong Top 6 chung cuộc Miss World.

Missosology dự đoán Lương Thùy Linh lọt Top 6 chung cuộc Miss World.

Chính thức đặt chân tới Miss World, Lương Thùy Linh luôn khiến bản thân nổi bật một cách khéo léo theo nhiều cách khác nhau. Lần ra mắt đầu tiên Lương Thùy Linh đã tạo được ấn tượng rất tốt khi lựa chọn chiếc đầm hồng công chúa trong vòng thi Audition Talent. Gần như ngay lập tức, hình ảnh ấn tượng và nổi bật của nàng hậu đã phủ sóng khắp các phương tiện truyền thông.

Không chỉ vậy, với kỹ năng catwalk chuyên nghiệp và thần thái đỉnh cao đã được rèn giũa trên những sàn diễn thời trang lớn trong nước, Lương Thùy Linh xuất sắc “lội ngược dòng” ghi tên mình vào Top 10 phần Top Model.

Đây được xem là phần thi quan trọng tại Miss World bởi những cô gái thuộc Top này sẽ có cơ hội tiến gần hơn với ngôi vị danh giá. Thành tích nổi bật tại Top Model của Lương Thùy Linh đã khiến fan vô cùng tự hào và vững tin nàng hậu nhất định sẽ làm nên chuyện tại Miss World.

Lương Thùy Linh ra mắt nổi bật tại Miss World.

Thừa thắng xông lên, Lương Thùy Linh tiếp tục khoe giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm trong clip cover ca khúc ý nghĩa A Milion Dreams. Ca khúc cùng những hình ảnh ý nghĩa trong dự án “Đắp đường, xây ước mơ” như thay lời nàng hậu gửi thông điệp tới toàn thế giới và gây xúc động mạnh cho người xem.

Hình ảnh Lương Thùy Linh càng được lan tỏa rộng khắp và tạo được sự chú ý lớn từ cộng đồng fan quốc tế bởi khả năng hát tiếng anh và truyền tải cảm xúc qua bài hát của nàng hậu. Trước khi chính thức tới với Miss World, Lương Thùy Linh cũng đã tự tin phô diễn khả năng ngoại ngữ của mình và tạo được ấn tượng sâu sắc qua clip tự giới thiệu.

Dự án nhân ái của Lương Thùy Linh được Chủ tịch Miss World đánh giá cao.

Đặc biệt, dự án nhân ái mà nàng hậu mang đến Miss World được đánh giá khá cao về tính thiết thực và giá trị thụ hưởng lâu dài, cải thiện đáng kể đời sống của người dân vùng núi.

Lương Thùy Linh đã có cơ hội giới thiệu về dự án nhân ái Đắp đường, xây ước mơ” tới với Chủ tịch Miss World bà Julia Morley và nhận được cơn mưa lời khen từ bà. Chủ tịch Miss World còn lập tức lên lịch, hẹn năm sau sẽ tới Việt Nam cùng Lương Thùy Linh tới với Lũng Lìu, Lũng Lạ nơi nàng hậu đã thực hiện dự án nhân ái.

Mới đây nhất, hình ảnh Lương Thùy Linh nỗ lực luyện tập trước khi bước vào phần thi Miss Sports khiến fan vô cùng xúc động và tự hào. Nàng hậu tuổi 19, một mình chinh chiến tại đấu trường quốc tế nhưng vẫn hết sức mạnh mẽ, nỗ lực hết mình cho từng phần thi. Fan ngày càng yêu mến Lương Thùy Linh bởi nghị lực tuyệt vời của nàng hậu.

Sở hữu nhan sắc chuẩn quốc tế, có tri thức, tài năng, khả năng ngoại ngữ đỉnh cao và một dự án nhân ái lớn mang ý nghĩa thiết thực, Lương Thùy Linh thực sự đã gây chú ý với cộng đồng fan sắc đẹp thế giới.

Vi An

 

Nguồn: NĐT