Thứ sáu, 15/05/2020 | 15:23 GMT+7

Lynk Lee tung bộ ảnh trang điểm tông cam, tóc xoăn bồng bềnh đẹp xuất sắc

Nhan sắc của Lynk Lee thăng hạng dần theo thời gian, phong cách trang điểm cũng ngày càng phù hợp hơn.

Lynk Lee vừa khiến dân tình trầm trồ khi hé lộ loạt ảnh mới thực hiện với mái tóc dài, xoăn nhẹ bồng bềnh cùng style trang điểm tông cam nhẹ nhàng nhưng vẫn muôn phần nổi bật.

Đây là bộ ảnh được Lynk Lee thực hiện sau khi chính thức đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh, thay vì tên thật Tô Mạnh Linh như trước. Đặc biệt, cô được nữ diễn viên Jun Vũ hỗ trợ làm stylist.

Đây là bộ ảnh được Lynk Lee thực hiện sau khi chính thức đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh, thay vì tên thật Tô Mạnh Linh như trước.

Có thể thấy, khi trang điểm và làm tóc kỹ càng, Lynk Lee cũng xinh đẹp không hề kém cạnh bất kỳ mỹ nhân nào. Lynk Lee từng cho biết, sắp tới cô sẽ sang Thái Lan để mài yết hầu nhằm mục đích làm cho vẻ ngoài nữ tính hơn.

“Thực ra tôi đã chuyển từ giới tính nam sang nữ rồi. Không biết mọi người nghĩ thế nào chứ người chuyển giới là đã sống như một người phụ nữ rồi. Có thể do cách ăn mặc không hoàn toàn là nữ nhưng cũng có những cô nàng cá tính mà!”, Lynk Lee chia sẻ trong thời điểm công khai việc chuyển giới.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT