Thứ sáu, 11/10/2019 | 21:15 GMT+7

Minh Tú diện váy cắt xẻ táo bạo vẫn khoe thần thái siêu mẫu đỉnh cao

Minh Tú là một trong số ít người đẹp Việt có thể diện bộ đầm cắt xẻ táo bạo đến nhường này nhưng vẫn tự tin khoe những bước catwalk siêu mẫu.

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú xuất hiện với vị trí giám khảo casting người mẫu cho show diễn kỷ niệm 25 năm hoạt động của NTK Võ Việt Chung.

Xuất hiện tại buổi tuyển lựa người mẫu, Minh Tú chọn một chiếc váy dạ hội màu xám tôn lên những đường cong gợi cảm và làn da nâu khoẻ khoắn quen thuộc. 

Vốn được biết đến là một trong những nhan sắc nghiêm túc với công việc, Minh Tú cho thấy sự chỉn chu trong hình ảnh và phong thái xuất hiện trước công chúng lẫn khi làm việc với các thí sinh.

Trước khi bắt đầu vòng casting, “Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018” đã thị phạm bằng một đường catwalk cơ bản khiến đông đảo các người mẫu trẻ đến tham dự buổi casting vỗ tay thán phục. 

Minh Tú đã cùng các thành viên trong vị trí giám khảo theo dõi thật kỹ, thảo luận để đưa ra kết quả cuối cùng trong việc tìm kiếm những gương mặt mới mẻ, tự tin và có khả năng trình diễn trên sân khấu.

Vi An

 

Nguồn: NĐT