Thứ sáu, 18/10/2019 | 15:24 GMT+7

Minh Tú "toát mồ hôi" với sàn diễn "khó nhằn" trong show của NTK Võ Việt Chung

Minh Tú cho biết, thử thách catwalk trên bậc thang chưa bao giờ là điều dễ dàng ngay cả với những người mẫu chuyên nghiệp.

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú đã có mặt trong buổi phúc khảo fashion show kỷ niệm 25 năm của NTK Võ Việt Chung. 

Tại buổi tổng duyệt, nữ chính "Hoa hậu giang hồ" diện phong cách năng động, khoẻ khoắn quen thuộc.

Được biết, show diễn sắp tới sẽ được dàn dựng theo phong cách cổ kính, sang trọng để phù hợp với những thiết kế áo dài của Võ Việt Chung. Vì lẽ đó, sự xuất hiện của những bậc thang là điều không thể tránh khỏi. 

Minh Tú thực sự cảm thấy lo lắng vì sàn catwalk hệt như những thử thách trong các cuộc thi truyền hình thực tế về người mẫu.

“Tổng cộng có 28 bậc thang và tiếp đến là những phiến đá xếp cạnh nhau thành đường catwalk. Điều này khiến các người mẫu, đặc biệt là các người mẫu trẻ dễ gặp sự cố khi biểu diễn”, Minh Tú chia sẻ.

Để khắc phục khó khăn khi trình diễn ở sàn catwalk có bậc thang, Minh Tú đã chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết cho các đồng nghiệp rằng hãy đếm và nhớ số bước chân để hạn chế việc nhìn xuống nhiều nhất có thể mỗi khi trình diễn ở các sân khấu có địa hình không thuận lợi.

Show diễn kỷ niệm 25 năm của NTK Võ Việt Chung với sự góp mặt biểu diễn của siêu mẫu Minh Tú, người mẫu Thoại Tiên, Thiếu Lan... sẽ được diễn ra lúc 17h, ngày 18/10 tại TP. HCM.

Vi An

Ảnh: Windy Nguyễn

 

Nguồn: NĐT