Thứ hai, 17/06/2019 | 20:56 GMT+7

Mỹ Tâm phản ứng ra sao trước tin đồn lộ bằng chứng yêu Mai Tài Phến?

Mỹ Tâm vừa chính thức phản ứng về tin đồn yêu Mai Tài Phến và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Liên quan tới tin đồn yêu Mai Tài Phến vừa rộ lên, Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trên Fanpage gần 3 triệu người theo dõi: "Có gì sáng nay mà sóng xôn sao? Có vậy thôi mà làm hoài ha? Báo trước, mai mình có tham gia buổi tiệc tri ân phim "Chị trợ lý của anh". Mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ không chơi chụp lén nha! Mình lớn rồi các bạn hiểu hôn?".

Dù không nói rõ chuyện yêu đương cá nhân nhưng Mỹ Tâm nhấn mạnh những cụm từ: "chụp lén", "lớn rồi", "có vậy làm hoài"... như thể đang tỏ thái độ trước tin đồn yêu trai trẻ, đặc biệt là loạt ảnh bị chụp lén trong suốt 4 chuyến bay.

Mỹ Tâm độc thân đã quá lâu và rất nhiều người hâm mộ đều mong nữ ca sĩ sớm tìm được người đàn ông của đời mình nên tin đồn này đã gây không ít "sóng gió" trong cộng đồng người hâm mộ "họa mi tóc nâu".

Trước thông tin Mai Tài Phến và Mỹ Tâm yêu nhau, bà xã Trấn Thành là Hari Won cũng rất quan tâm, cô thậm chí đã viết lên trang cá nhân ám chỉ đến cuộc tình tin đồn nói trên.

Cụ thể: "Những ánh mắt, cử chỉ, cái nựng, lau mồ hôi hay tay đặt lên trên đùi nhẹ nhàng... Ôi, nhìn mà thích thế! Tuổi tác có gì đâu quan trọng. Độc thân gặp nhau thì để cho họ yêu nhau đi", Hari Won viết.

Điều đáng nói, những từ "nựng má", "đặt tay lên đùi" là từ khóa quan trọng mô tả hành động tình tứ của Mỹ Tâm - Mai Tài Phến trong nguồn tin được phát tán 17/6. Vì vậy, dù bà xã Trấn Thành viết phiếm chỉ nhưng khán giả đều hiểu rằng cô đang nhắc đến việc cặp đôi lệch nhau 10 tuổi bị khui hình ảnh bên nhau trên máy bay.

Trước đó, sáng 17/6, dư luận "dậy sóng" tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến. Nguồn tin cho biết Mai Tài Phến đã đi cùng Mỹ Tâm trên chuyến hành trình dài. Cả hai bay show từ 13/6, đến 4 thành phố lớn ở Việt Nam và kết thúc hành trình vào tối 14/6.

Tuy nhiên, hiện tại, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến không có hoạt động chung nào. 4 show tại Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng đều không có sự góp mặt của Mai Tài Phến. Có nghĩa rằng Mai Tài Phến đã theo tháp tùng Mỹ Tâm với một vai trò khác ngoài đối tác công việc và nghi vấn hai nghệ sĩ hẹn hò bắt đầu rộ lên từ đây.

Vi An

(T/h)

 

Nguồn: NĐT