Thứ hai, 23/11/2020 | 20:27 GMT+7

Nam Em khoe ảnh đeo nhẫn ngón áp út xác nhận "theo chồng bỏ cuộc chơi"?

Hình ảnh đeo nhãn ngón áp út của Nam Em đang nhận về vô số lượt yêu thích của người hâm mộ.

Cách đây không lâu, Nam Em từng chia sẻ về việc tập quen dần với cô đơn. Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân Nam Em lại gây xôn xao cộng đồng mạng khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh bàn tay - trong đó ngón áp út đeo nhẫn kim cương long lanh. Người đẹp đến từ Tiền Giang đính kèm dòng thêm trạng thái: "Ngày giờ đã định sẵn, việc còn lại chỉ là thời gian".

Nam Em gây xôn xao cộng đồng mạng khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh bàn tay - trong đó ngón áp út đeo nhẫn kim cương long lanh.

Ngoài ra, cô còn sử dụng biểu tượng ba người (trong đó có bố mẹ và em bé). Điều này khiến cho khán giả người tin rằng, Nam Em đã tìm được ý trung nhân, thậm chí chuẩn bị lên xe hoa.

Bài đăng của Nam Em nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng. Dân tình không ngừng để lại những bình luận chúc phúc tới người đẹp: "Chúc mừng chị, chúc chị mãi hạnh phúc", "Chúc mừng Nam Em", "Chúc chị sẽ hạnh phúc với những gì chị đã chọn", "Nhẫn cưới rồi xong, em đã bỏ cuộc chơi"... Sau hàng loạt những sóng gió tình cảm, người hâm mộ mong lần này Nam Em sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Bài đăng của Nam Em nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng.

Ngoài ra, một số người lại dành lời khuyên cho cô nên tập trung vào sự nghiệp nghệ thuật. Một tài khoàn để lại bình luận: "Có tin vui hả Nam Em, đừng bỏ cuộc chơi sớm tập trung sự nghiệp đi em, còn trẻ quá thực hiện hoài bão đi nha".

Hiện tại, Nam Em vẫn chưa lên tiếng xác nhận những đồn đoán xung quang đám cưới.

Nam Em được mệnh danh là "người đẹp thị phi" khi liên tiếp vướng phải hàng loạt những bê bối tình ái. Hoa khôi từng tốn không ít giấy mực áo khi bị tố là người thứ 3 xen vào cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương. Sự việc này khiến cô bị tẩy chay một thời gian dài. 

Hoa khôi từng tốn không ít giấy mực áo khi bị tố là người thứ 3 xen vào cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương.

Tháng 1/2020, Nam Em lại tiếp tục "dính phốt" là người thứ 3 trong chuyện tình cảm giữa VJ Quốc Bảo và nữ ca sĩ Bảo Trân.

Tháng 1/2020, Nam Em lại tiếp tục "dính phốt" là người thứ 3 trong chuyện tình cảm giữa VJ Quốc Bảo và nữ ca sĩ Bảo Trân.

Linh Chi

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn