Thứ ba, 31/12/2019 | 16:46 GMT+7

Nam Em ra mắt chuỗi phim tự truyện, khẳng định "làm vì đam mê"

Nam Em bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong dịp cuối năm, mang lại màu sắc yên bình giữa không gian Đà Lạt mộng mơ.

Tối 30/12, Nam Em đã cho ra mắt tập 1 trong chuỗi phim thuộc thể loại tự truyện của cô mang tên “Giáng sinh một mình”. Đây là một tác phẩm có nội dung khá đơn giản, xoay quanh những hoạt động thường ngày của cô ở Đà Lạt.

Nam Em ra mắt sản phẩm âm nhạc mới dịp cuối năm.

Bên cạnh đó, Miss Earth Vietnam 2016 còn chèn vào một ca khúc mang tên “Quên anh là điều khó khăn” để gửi tặng người hâm mộ. Với thông điệp động viên bản thân cũng như người hâm mộ rằng dù cuộc sống có khó khăn đến đâu thì ngày mai vẫn là một ngày vui, phải sống thật tốt, phải tự tạo ra niềm vui bằng những điều nhỏ bé để cuộc sống ngày càng ý nghĩa.

Những hoạt động cùng với biểu cảm trong tập phim đều mang một màu sắc tích cực khiến người xem cảm thấy rất dễ chịu về thông điệp của cô vào những ngày cuối năm này. Được biết, ca khúc chủ đạo cũng là một món quà từ một người anh tên Đạt trong ê-kíp yêu mến gửi tặng.

Tất cả mọi thứ xoay quanh bộ phim đều mang màu sắc cổ điển để thể hiện được rõ nét không gian mộng mơ của Đà Lạt.

Màu sắc yên bình trong MV mới của Nam Em.

Người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ: “Mặc dù đây không phải là thể loại phim quá thịnh hành tại Việt Nam nhưng em vẫn quyết định làm. Đôi khi một thứ gì đó đã cũ nhưng khi nghe lại vẫn thấy có cảm xúc, đó được gọi là duyên. Mọi thứ trong chuỗi phim này đều là duyên và em làm là vì duyên. Và em thấy biết ơn vì điều đó".

Sau 1 năm quay trở lại với làng giải trí Việt, Nam Em đang dần khẳng định vị trí với nhiều sản phẩm được công chúng yêu thích. Vừa qua, bộ phim “Anh muốn quên em không?” còn được đề cử vào Top 3 giải thưởng trong đề cử của lễ trao giải Ngôi sao xanh 2019.

Với nhiều bước tiến nổi bật, trong năm 2020, Nam Em còn ấp ủ nhiều dự án để gửi đến những người đã yêu thương cô. Người đẹp tiết lộ, ngày 4/1 sắp tới, cô sẽ ra mắt MV mang tên Butterfly Vitamin D để dành tặng cho người hâm mộ vào dịp Tết Nnguyên đán.

Vi An

Ảnh: Đại Dương

 

Nguồn: NĐT