Thứ ba, 28/07/2020 | 19:34 GMT+7

Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng sau vụ diện trang phục phản cảm ở quán bar

DJ Ngân 98 và nhóm biểu diễn bao gồm 7 người của cô bị cấm diễn ở Hà Nội trong 4 tháng sau lùm xùm diễn trang phục phản cảm đi diễn quán bar hôm 23/7.


Ngày 28/7, Sở Văn hoá và Thể Thao (VH&TT) Hà Nội đã có quyết định xử phạt với DJ Ngân 98 và quán bar để cô diện trang phục phản cảm biểu diễn.

Theo đó, mức phạt hành chính dành cho quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn là 40 triệu đồng. Đồng thời, đình chỉ biểu diễn trong vòng 4 tháng đối với DJ Ngân 98 và nhóm biểu diễn bao gồm 7 người của cô.

Trước đó, vào ngày 24/7, đoàn thanh tra của Sở đã đến làm việc, lập biên bản tại quán bar mà Ngân 98 biểu diễn.

Ông Tô Văn Động khẳng định, sở VH&TT Hà Nội sẽ không bỏ lọt người vi phạm. Trước Ngân 98, Thanh tra Sở đã xử phạt nhiều nghệ sĩ vì ăn mặc phản cảm trên sân khấu. Các nghệ  cần có những ứng xử văn minh hơn khi biểu diễn trước công chúng.

vào tối 23/7, hình ảnh Ngân 98 được bạn trai Lương Bằng Quang tháp tùng đi diễn tại một quán bar ở Hà Nội đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Trong ảnh, Ngân 98 từ ngoài phố vào vũ trường với trang phục vô cùng kiệm vải. Cô diện bikini ôm sát cơ thể, bên ngoài khoác một chiếc áo mỏng đến điểm diễn và để lộ vòng 3 rõ ràng. Không chỉ vậy, trong lúc chơi nhạc, Ngân 98 vừa nhún nhảy vừa tuột chiếc áo ngoài khiến nhiều phần cơ thể lộ ra.

Những hình ảnh của Ngân 98 được truyền đi chóng mặt trên mạng xã hội với đa số là bình luận chỉ trích, "ném đá".

Dù vậy, Ngân 98 cho biết trang phục đó là để đi tiệc hồ bơi (pool party) chứ khi chơi DJ ở các show khác, cô chưa từng mặc như vậy.

Theo Ngân 98, việc mặc đồ kiệm vải là chuyện bình thường. Các nữ DJ khác đi đánh pool party cũng mặc thế, thậm chí còn không có lưới ngoài như cô, chẳng qua vòng 1 của họ không gây chú ý bằng cô là thôi.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn