Thứ ba, 12/01/2021 | 15:21 GMT+7

Ngân 98 diện áo in hình phản cảm khi chụp ảnh cùng gia đình khiến dân mạng phê bình tới tấp

Ngân 98 luôn có những hành động chứng tỏ cô đích thực là "hotgirl thị phi" số 1 của cộng đồng mạng ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, nữ DJ Ngân 98 khoe ảnh về quê nhà ở Bình Định thăm bố mẹ cùng bạn trai Lương Bằng Quang.

Trên trang cá nhân, hotgirl sinh năm 1998 chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc gia đình cùng nhau dùng cơm kèm dòng trạng thái: "Cơm ngon - thời tiết đẹp - Gia đình khỏe".

Đăng ảnh gia đình, Ngân 98 vẫn khiến nhiều cư dân mạng không hài lòng.

Chụp ảnh cùng người thân, Ngân 98 rũ bỏ hẳn trang phục sexy thường thấy mà diện áo thun trắng. Tuy vậy, chiếc áo thun của cô nàng lại có hình ảnh khá nhạy cảm, thậm chí là gây phản cảm với nhiều người.

Chính vì vậy, Ngân 98 một lần nữa trở thành tâm điểm gây tranh cãi. Một số cư dân mạng chỉ ra rằng lần này dù mặc kín nhưng chiếc áo in hình nhạy cảm của Ngân 98 vẫn không phải trang phục phù hợp khi ăn cơm cùng gia đình, nhất là có mặt bố mẹ.

Một số bình luận của cư dân mạng: "- Mình thấy về ăn cơm cùng bố mẹ thôi mà có cần diện chiếc áo thun "nhạy cảm" đến thế không?

- Biểu diễn chưa đủ hay sao mà chụp ảnh với gia đình cũng mặc áo thun phản cảm đến như vậy?

- Đến một bức ảnh lành mạnh như thế mà cũng gắn với thị phi, bó tay hotgirl này luôn!".

Một số ý kiến khác thì lại cho rằng mọi người quá soi mói với Ngân 98, cô làm gì cũng thấy không vừa ý. Chỉ là một khoảnh khắc sum họp gia đình bình thường của nữ DJ thì không cần phải quá xét nét với cô như vậy.

Bất chấp mọi lời đàm tiếu về bản thân, Ngân 98 vẫn giữ im lặng và tiếp tục đăng những dòng trạng thái mới trên trang cá nhân.

Ngân 98 nổi tiếng mạng xã hội bởi phong cách trang phục "hở không bờ bến". Cô nàng tự tin khẳng định nếu không sexy thì không phải Ngân 98 và đây là sở thích riêng của bản thân cô, hy vọng mọi người không nên phán xét quá nhiều.

"Nếu mọi người vẫn không thích mặc thì làm ơn đừng bắt người khác cũng giống mình có được không", cô nhắn nhủ tới những người thường chỉ trích mình.

Nữ DJ còn lưu ý không nên trông mặt mà bắt hình dong, đâu phải cứ "khoe da thịt là không đàng hoàng còn ăn mặc kín đáo mới là người tử tế".

Ngân 98 khẳng định: "Mấy người ăn mặc kín đáo mà giật chồng, cướp bồ người khác hay làm chuyện gì xấu thì mọi người mới chửi được. Còn Ngân chỉ mặc gợi cảm thôi".

Vi An (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ngan-98-dien-ao-in-hinh-phan-cam-khi-chup-anh-cung-gia-dinh-khien-dan-mang-phe-binh-toi-tap-a352431.html

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn