Thứ sáu, 10/07/2020 | 20:00 GMT+7

Nghi vấn Tống Thiến đóng phim mới cùng Vương Nhất Bác, "máy thu hoạch nam thần" đây rồi

Sau Hoàng Cảnh Du, La Vân Hi, Tống Uy Long thì nhiều khả năng Vương Nhất Bác sẽ là nam thần tiếp theo sánh đôi cùng Tống Thiến.

Trong danh sách các dự án phim lớn sắp chiếu/quay của IQiYi mới được công bố trong "Hội duyệt hưởng mùa hè iJOY IQiYi 2020", khán giả thấy có sự xuất hiện của phim "Phong Khởi Lạc Dương". Đáng chú ý, phần diễn viên chính của "Phong Khởi Lạc Dương" ghi tên Vương Nhất Bác và Tống Thiến.

Nhiều khả năng Tống Thiến và Vương Nhất Bác sẽ đóng chính trong "Phong Khởi Lạc Dương".

"Phong Khởi Lạc Dương" là tác phẩm được cải biên từ tiểu thuyết "Lạc Dương" của tác giả Mã Bá Dung. Đúng như tên gọi, nội dung của "Lạc Dương" là câu chuyện truyền kỳ về cố đô Lạc Dương dưới thời Võ Tắc Thiên.

Lúc này, công trình xây dựng Thiên Đường sắp hoàn thành, Lạc Dương sắp tổ chức đại điển tế thiên. Thời kỳ thịnh thế, Võ Hoàng lại nhận được mật báo có người muốn lên kinh mật báo nhưng nửa đường suýt nữa bị chặn giết. Võ Hoàng tức giận, giao trọng trách phải tra rõ chuyện này.

Trong ngoài Lạc Dương đầy rẫy nguy cơ tứ phía. Phó soái Cao Bỉnh Chúc cùng Nội vệ Tư Nguyệt trở thành đôi oan gia cùng điều tra vụ đại kỳ án này. Thứ tử của Đông bộ Thượng thư Bách Lý Diên là Bách Lý Hoằng Nghị vì điều tra chân tướng phụ thân bị độc sát, quyết định liên thủ cùng Cao Bỉnh Chúc và Tư Nguyệt.

Với bối cảnh này, có nguồn tin cho biết, Hoàng Hiên sẽ vào vai Cao Bỉnh Chúc, Vương Nhất Bác vai Bách Lý Hoằng Nghị và Tống Thiến sẽ vào vai Tư Nguyệt. Trước đó cũng đã có tin đồn Lý Nhất Đồng sẽ đảm nhận vai Tư Nguyệt.

Sau khi tin tức Vương Nhất Bác và Tống Thiến đảm nhận vai nam nữ chính của "Phong Khởi Lạc Dương" rộ lên, phía IQiYi đã xóa tên của hai diễn viên, cho thấy ekip chưa chính thức xác nhận bảng phân vai.

Tống Thiến hơn Vương Nhất Bác 10 tuổi.

Trước "Phong Khởi Lạc Dương", tác giả Mã Bá Dung đã có một tác phẩm chuyển thể vô cùng thành công là "Trường An 12 canh giờ" do Lôi Giai Âm và Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính.

Nếu như Tống Thiến và Vương Nhất Bác thực sự nhận dự án này thì đây sẽ là một tác phẩm lớn tiếp theo của cả hai diễn viên. Sau "Trần Tình Lệnh", Vương Nhất Bác liên tục có những tài nguyên phim ảnh khá chất lượng. Đầu tiên là "Hữu Phỉ" cùng Triệu Lệ Dĩnh, sau đó đến phim về đề tài tội phạm ma túy "Băng Vũ Hỏa" cùng Trần Hiểu.

Về phần Tống Thiến, thời gian gần đây cô liên tục sánh đôi cùng các nam thần kém tuổi khiến nhiều fan nữ "ghen tỵ". Thời gian trước, Tống Thiến gây sốt khi tạo nên câu chuyện tình siêu ngọt ngào với đàn em kém 12 tuổi Tống Uy Long trong "Trạm kế tiếp hạnh phúc".

Tống Thiến còn một bộ phim đóng cặp cùng La Vân Hi chưa lên sóng là "Kế hoạch nguồn nhịp tim". Tuy nhiên, La Vân Hi chỉ kém Tống Thiến 1 tuổi.

Tống Thiến thường sánh đôi với các nam thần ít tuổi.

Còn nếu như Tống Thiến đóng cặp cùng Vương Nhất Bác, cô sẽ hơn bạn diễn tới tận 10 tuổi. Dù nhan sắc Tống Thiến rất trẻ trung và xinh đẹp nhưng rõ ràng vẫn có sự chênh lệch không nhỏ về ngoại hình của hai diễn viên.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn