Thứ năm, 25/02/2021 | 19:45 GMT+7

Ngọc Trinh rút ngay 5 triệu nộp phạt vì đi muộn 10 phút, "bạn thân nhà người ta" là đây

Nhờ nộp phạt nhanh chóng, không đắn đo mà Ngọc Trinh thoải mái ngồi vào bàn tiệc sau khi đến muộn 10 phút.

Cư dân mạng mới đây đã có một phen ngỡ ngàng khi chứng kiến màn xử lý việc đến muộn "đi vào lòng người" của Ngọc Trinh.

Theo đó, Ngọc Trinh cùng hội bạn thân có một buổi tụ tập đầu năm. Cả hội đã giao kèo là ai đến muộn sẽ phải nộp phạt 500 nghìn đồng. Người đẹp Trà Vinh đến muộn 10 phút và cô không ngần ngại rút ngay ra 5 triệu, nộp ngay vào quỹ thanh toán bữa ăn rồi nhanh chóng ngồi vào bàn tiệc.

Video: Ngọc Trinh rút ngay 5 triệu nộp phạt vì đi muộn 10 phút.

Hiển nhiên, hội bạn thân của Ngọc Trinh chẳng hề phiền lòng vì cô nàng đến muộn mà hết sức vui vẻ, chào đón hành động hào phóng của cô nàng.

Hành động này của Ngọc Trinh cũng thể hiện tính cách thoải mái, rộng rãi của cô với những người xung quanh. Với thu nhập "khủng" mỗi tháng, việc "nữ hoàng nội y" chi tiêu thoải mái cũng là điều dễ hiểu.

Trước đó, Ngọc Trinh từng tặng túi hàng hiệu gần 30 triệu cho Hương Giang, tặng điện thoại iPhone mừng sinh nhật trợ lý, ủng hộ Chi Pu tiền mua tấm ván lướt sóng...

Nói về sự hào phóng của Ngọc Trinh, NTK Đỗ Long – người bạn thân với cô nàng suốt 10 năm qua từng chia sẻ: "Hồi xưa tôi nhớ có lần mua nhà thiếu tiền, phải vay Ngọc Trinh một khoản tiền lớn. Tôi vừa hỏi vay một cái là Ngọc Trinh chuyển khoản ngay cho tôi. Tới lúc tôi trả, Ngọc Trinh còn bảo: 'Em tưởng anh chọc em'".

Như vậy, có thể thấy, cô nàng không suy nghĩ đắn đo quá nhiều khi cho bạn bè mượn tiền, một phần có khả năng là do mối quan hệ của cô cùng Đỗ Long quá tốt.

Vi An (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-trinh-rut-ngay-5-trieu-nop-phat-vi-di-muon-10-phut-ban-than-nha-nguoi-ta-la-day-a357278.html

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn