Thứ hai, 17/08/2020 | 12:42 GMT+7

Nhạc sĩ Đức Huy say sưa hướng dẫn giọng ca nam cách hát sexy, quyến rũ

Nhạc sĩ Đức Huy đặc biệt hướng dẫn nam thí sinh "Người hát tình ca" cách ngắt nhịp sao cho sexy, quyến rũ nhất có thể.

Vượt qua 3 đối thủ “nặng ký”, Bùi Công Duy xuất sắc giành chiến thắng tại tập 6 "Người hát tình ca" mùa 5 với ca khúc "Sao ta im lặng".

Thể hiện "Sao ta lặng im", Bùi Công Duy nhận cơn mưa lời khen từ giám khảo.

Sở hữu chất giọng ấm áp, dạt dào tình cảm nam thí sinh nhanh chóng chinh phục giám khảo và khán giả tại trường quay dù vẫn mắc lỗi nhỏ. Phần trình diễn vừa kết thúc, nhạc sĩ Đức Huy liền hào hứng nói: “Chúc mừng bạn đã hát thành công bài bài này. Bạn có giọng hát đặc biệt, còn kỹ thuật có thể trau chuốt thêm, nhất là những nốt cao. Nếu bây giờ mình định khoe ấy thì mình phải khoe hàng xịn, mình không khoe hàng nhái được, người ta biết. Xin cảm ơn bạn rất nhiều”.

Đánh giá cao giọng hát của Bùi Công Duy ngay từ vòng đầu, đây là tiết mục Dương Triệu Vũ mong đợi nhất. Phần trình diễn vừa kết thúc nam ca sĩ hào hứng chia sẻ thí sinh đã không làm mình thất vọng: “Những cái đoạn trầm em hát rất tình cảm, đủ chiều sâu. Một khi em đã thuyết phục được cảm xúc rồi thì sẽ không tính về kỹ thuật nữa. Cho nên khi em đã thắng anh được cảm xúc thì từ đó đến cuối bài anh không còn đánh giá em về kỹ thuật nữa.

Đúng như anh Đức Huy nói là mình hơi bị dư về cái phần phô giọng. Tức là cuộc thi mình có quyền phô trương, khoe những gì tuyệt vời nhất của mình nhưng mà nếu mình nhìn lại chương trình này thì nó là Người hát tình ca chứ không phải Người hát tình ca nốt cao nhất nên nốt đó nó không cần thiết cho lắm. Tuy nhiên lời phê bình này dựa trên tiêu chuẩn bài hát của em, mà tiêu chuẩn này anh để rất cao”.

Lắng nghe, theo dõi từ đầu tới cuối, Ái Phương khẳng định đây là tiết mục hay, cảm xúc, được cô chấm điểm cao nhất trong số 4 thí sinh. Tiếp lời, Dương Triệu Vũ bổ sung rằng giám khảo phê bình để Công Duy rút kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó 2 giám khảo khách mời đặc biệt dành cho phần trình diễn này 10 điểm tròn trĩnh.

Kém Bùi Công Duy 1 điểm, Vũ Huy chính là người về nhì. Thể hiện Kathy Kathy, nam thí sinh cũng được 3 giám khảo đánh giá cao. Thấy Ái Phương chăm chú xem Vũ Huy trình diễn, nhạc sĩ Đức Huy liền nhường quyền nhận xét trước cho cô. Không ngại ngùng, giọng ca Hoa vàng cỏ xanh cười tít mắt chia sẻ chất giọng trầm ấm của thí sinh khiến Kathy Kathy trở nên quyến rũ, nam tính hơn bao giờ hết.

Tiếp lời, giám khảo Đức Huy tiết lộ đã trao cho Vũ Huy 10 điểm. Bên cạnh đó nam nhạc sĩ đặc biệt hướng dẫn thí sinh cách ngắt nhịp sao cho sexy, quyến rũ nhất có thể: “Nó sẽ nảy hơn, gợi tình, sexy hơn nếu bạn hát mà ngắt phù hợp. Cái thứ 2 bạn để dành năng lượng, lúc đầu hát như thì thầm đi, đến chỗ Kathy Kathy thì đó là điểm nhấn của bài hát, chủ đề của bài hát thì bùng nổ”.

Nam thí sinh được nhạc sĩ Đức Huy hướng dẫn về cách hát.

Ngoài những lời khen về giọng ca, Vũ Huy còn được Dương Triệu Vũ đánh giá cao về bản lĩnh, sự tự tin khi đứng trên sân khấu. Giám khảo khách mời hy vọng nam thí sinh sẽ thành công trên con đường ca nhạc với những sản phẩm riêng.

Đứng ở vị trí thứ 3, với tổng 36,5 điểm là Đăng Nguyên với ca khúc "Cô đơn giữa cuộc tình". Đứng ở vị trí cuối cùng chính là chàng chủ shop thời trang – Đình Quân. Chọn cho mình ca khúc "Cơn đau cuối cùng" nam thí sinh chưa thực sự thuyết phục được giám khảo, chỉ giành được tổng 36 điểm.

"Người hát tình ca" mùa 5 tập 7 sẽ lên sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 23/8 trên kênh THVL1.

Vi An

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn