Thứ bảy, 22/08/2020 | 08:29 GMT+7

Những mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đóng cảnh khóc đẹp nhất, khiến khán giả vạn phần xót xa

Những mỹ nhân Hoa ngữ này không chỉ đóng cảnh khóc đầy cảm xúc mà gương mặt vẫn giữ được vẻ xinh đẹp vốn có khiến người xem nể phục.

Triệu Lệ Dĩnh không được đào tạo qua bất cứ trường lớp diễn xuất nào nhưng lại rất giỏi trong việc nắm bắt và thể hiện cảm xúc nhân vật. Khoảnh khắc nàng Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) đỡ kiếm cho Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) rồi ngã vào trong lòng anh, rơi giọt nước mắt cuối cùng trước khi chìm vào vô tận vẫn là một trong những hình ảnh gây nhức nhối nhất "Tru Tiên: Thanh Vân Chí".

Đôi mắt đong đầy những giọt lệ rồi cuối cùng không thể kìm chế mà rơi xuống má của Ngọc Vô Tâm (Triệu Lệ Dĩnh) cũng khiến người xem cảm thán không thôi.

Đặc biệt, trong "Minh Lan truyện", Triệu Lệ Dĩnh diễn cảnh vừa rơi lệ vừa chăm sóc bà nội khi bà bị kẻ ác hạ độc được nhận xét là bùng nổ diễn xuất, khiến khán giả cũng rơi nước mắt theo.

Dương Mịch cũng là một trong số những tiểu hoa đán diễn cảnh khóc rất xuất sắc của màn ảnh Hoa ngữ. Trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", nàng Bạch Thiển do cô thể hiện khiến dân tình mê mẩn với phong thái "bà nội thiên hạ" kiêu ngạo, oai phong nhưng khi đến cảnh khóc thì cũng vô cùng xúc động.

Một cảnh khóc "cực phẩm" khác của Dương Mịch trong "Phù Dao hoàng hậu".

Gương mặt xinh đẹp dịu dàng của Lưu Thi Thi khi diễn cảnh khóc cũng khiến khán giả "rung rinh".

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi chưa cần rơi lệ mà nước mắt mới chỉ dâng lên thôi cũng đủ khiến nhiều trái tim loạn nhịp.

Dương Tử là một trong những nữ diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất. Đặc biệt, khả năng rơi lệ của cô rất tốt, thể hiện được nỗi đau buồn mà nhân vật đang phải trải qua.

Cảnh khóc khiến nhiều người "lọt hố" Chu Chỉ Nhược của Chúc Tự Đan.

Lý Thẩm vốn có thực lực diễn xuất nên khi phải rơi lệ mà vẫn xinh đẹp cũng chẳng thể làm khó được cô.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn