Thứ năm, 03/09/2020 | 16:00 GMT+7

Nữ sinh Hải Dương cao 1m77 ghi danh Hoa hậu Việt Nam 2020 từng tự ti vì ngoại hình "to lớn"

Nữ sinh Hải Dương được thừa hưởng chiều cao từ các thành viên trong gia đình, từng tự ti vì ngoại hình to lớn hơn các bạn cùng trang lứa.

Người đẹp Lương Thị Hoa Đan gây chú ý khi ghi danh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bởi sở hữu chiều cao "khủng" 1m77.

Hoa Đan sinh năm 2001, đến từ Hải Dương, hiện là sinh viên năm nhất đại học Thăng Long.

Vẻ ngoài sắc sảo, chiều cao nổi bật khiến Lương Thị Hoa Đan nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng khi lộ diện trên fanpage cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Điều đáng nói, Hoa Đan từng có khoảng thời gian tự ti về vẻ ngoài to lớn hơn các bạn cùng trang lứa nên thường bị trêu chọc. Nữ sinh 2k1 cho biết, cô thừa hưởng chiều cao từ gia đình, mẹ của Hoa Đan cao 1m76.

Tuy vậy, khi dần lớn lên, tham gia nhiều hoạt động và gặp gỡ nhiều người, Hoa Đan càng biết yêu bản thân và những gì thuộc về mình.

Cô gái đến từ Hải Dương cũng được nhiều người đóng góp rằng có ngoại hình phù hợp với nghề người mẫu hơn là hoa hậu. Tuy nhiên, Hoa Đan cho biết cô muốn thử sức với cuộc thi sắc đẹp và nếu cơ hội về nghề người mẫu đến trong tương lai thì cũng sẽ nắm bắt.

Thời còn ngồi ghế trường THPT, Hoa Đan từng đoạt giải Nhì cuộc thi Nữ sinh duyên dáng và tài năng Hải Dương.

Nữ sinh 19 tuổi cho biết cô còn là thành viên câu lạc bộ MC và Thời trang của đại học Ngoại thương.

Thần tượng của Hoa Đan là Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy vì trí tuệ và sự hài hước, chân thành trong cách nói chuyện.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn