Thứ ba, 14/07/2020 | 10:47 GMT+7

Nữ streamer công khai thẻ căn cước vì bị nghi ngờ chuyển giới, vô tình để lộ lời nói dối bấy lâu

Nữ streamer muốn thanh minh cho những nghi vấn chuyển giới nhưng sau cùng lại làm lộ sự thật mà cô vẫn che giấu bấy lâu.

Nữ streamer người Hàn Quốc Yoo Hye Di vừa gặp một tình huống khá "khó đỡ" trong nỗ lực tự giải thích về những nghi vấn của người xem dành cho cô. Theo đó, Yoo Hye Di luôn bị nhiều người nghi ngờ là người chuyển giới, rằng cô vốn dĩ là nam nhưng đã chuyển sang giới tính nữ và bắt đầu công việc streamer.

Nguyên nhân là vì một số ý kiến chỉ ra, kích cỡ của bàn tay cũng như chân và thêm cả giọng nói có phần ồm ồm, trầm thấp của nữ streamer dường như hơi "lạc tông" với khuôn mặt thanh tú, tính cách dễ thương của cô.

Nữ streamer nhiều lần phiền lòng vì bị nghi ngờ giới tính.

Yoo Hye Di nhiều lần phải lên tiếng bác bỏ thông tin trên. Có thể nói cô đã giải thích "hết nước hết cái" nhưng vẫn không nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ cộng đồng mạng.

Sau một thời gian dài sống trong sự áp lực với những nghi ngờ từ phía cư dân mạng, Yoo Hye Di đã được khuyên rằng hãy công khai thẻ căn cước để dẹp tan mọi tin đồn.

Sau khi chứng kiến những màn tranh luận, spam kéo dài về giới tính của mình trên kênh livestream, Yoo Hye Di đã đi đến quyết định công khai thẻ căn cước ngay trên sóng trực tiếp.

Yoo Hye Di công khai thẻ căn cước trên sóng trực tiếp.

Đến lúc này thì người xem đã hoàn toàn tin cô nàng đúng là giới tính nữ. Tuy vậy, thông tin trên thẻ căn cước lại vô tình tiết lộ Yoo Hye Di sinh năm 1992. Trong khi trước đó, cô nàng nói với mọi người rằng mình sinh năm 1994.

Vì chuyện công khai thẻ căn cước mà lời nói dối bấy lâu của nữ streamer đã bị lộ. Quên đi nghi vấn giới tính, người hâm mộ Yoo Hye Di lại tiếp tục tranh cãi về tuổi thật của cô.

Sự việc ồn ào đến mức streamer lại tiếp tục lên tiếng xin lỗi: "Tôi xin lỗi vì đã nói dối kể từ lúc bắt đầu phát sóng, xin lỗi tất cả".

Nhan sắc của nữ streamer sinh năm 1992.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bênh vực và động viên Yoo Hye Di. Nhiều người xem cho rằng cô nàng dù đã gần 30 nhưng gương mặt trẻ trung, xinh đẹp như thể mới đôi mươi mà thôi.

Nhiều người hy vọng Yoo Hye Di sẽ không mất tinh thần để tiếp tục livestream chơi game, tương tác với người hâm mộ.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT