Thứ sáu, 06/11/2020 | 16:05 GMT+7

Ông xã Tăng Thanh Hà gửi lời nhắn tình cảm kỷ niệm 8 năm ngày cưới

Trong 8 năm kết hôn, Tăng Thanh Hà và chồng là Louis Nguyễn vẫn giữ được lửa tình yêu. Mới đây, ông xã của Tăng Thanh Hà còn đăng ảnh kỷ niệm ngày cưới đầy ngọt ngào trên trang cá nhân.

Tăng Thanh Hà là một trong những người đẹp của làng giải trí Việt có hôn nhân viên mãn. Nhưng sau khi kết hôn, cô giữ khá kín chuyện riêng tư. Từ ngày làm dâu hào môn, nữ diễn viên gần như rời khỏi giới giải trí để tập trung chăm lo gia đình.

Để kỷ niệm 8 năm ngày cưới, vào 4/11, Tăng Thanh Hà đã đăng ảnh hôn lễ trên Instagram kèm dòng trạng trái:

"November 4th - A day i will always remember. 8 years of marriage and still counting...I love you".

(Tạm dịch: Ngày 4/11 - một ngày em sẽ không bao  giờ quên. 8 năm ngày cưới và mãi mãi về sau. Em yêu anh Louis Nguyễn).

Sau lời nhắn gửi đầy yêu thương của vợ, ông xã Tăng Thanh Hà đã có một màn đáp lại ngọt ngào và chân thành.

Sáng ngày 6/11, Louis Nguyễn bất ngờ đăng ảnh tình cảm của hai vợ chồng và bức thư tay do chính nữ diễn viên viết tặng chồng. Anh viết trên Instagram:

"An amazing omakase dinner, flowers and a hand written card from the wifey to celebrate 8 wonderful years. Happy anniversary my love".

(Tạm dịch: Một bữa tối tuyệt vời, có hoa, thư tay từ vợ yêu để kỷ niệm 8 ngày cưới. Mừng hạnh phúc tình yêu của chúng ta).

Louis Nguyễn khoe khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng trên Instagram.

Bức thư tình kỷ niệm 8 năm ngày cưới do chính Tăng Thanh Hà viết.

Từ những hành động trên, có thể thấy 8 năm qua, Tăng Thanh Hà luôn được sống trong tình yêu thương của ông xã. Ngoài ra, nữ diễn viên vẫn giữ được ngoại hình xinh đẹp, sang chảnh, quý phái.

Loius Nguyễn và Tăng Thanh Hà kết hôn vào năm 2012. Trong 8 năm qua, hai vợ chồng đã có với nhau 2 người con là Richard và Chloe. Dù hiện tại, Tăng Thanh Hà không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng cô vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả.

An Nhiên
Ảnh: Instagram
 

Nguồn: Nguoiduatin.vn