Chủ nhật, 29/11/2020 | 08:11 GMT+7

Qua rồi thời mũi đẹp là phải thẳng tắp, nhiều idol Kpop sống mũi gồ lên vẫn được khen

Tiêu chuẩn về thẩm mỹ của người Hàn dường như đã có sự thay đổi bởi hiện tại, nhiều thần tượng không cần sở hữu chiếc mũi thẳng tắp "như cầu trượt" để được khen đẹp.

Lâu nay, đa phần mọi người quan niệm, những người sở hữu sống mũi cao, thẳng tắp, cánh mũi nhỏ nhắn là mũi đẹp tiêu chuẩn. 

Ở Kpop cũng không ngoại lệ, những thần tượng sở hữu chiếc mũi này luôn được khen là có góc nghiêng thần thánh, là hình mẫu để nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ theo.

Tuy vậy, trong thời gian gần đây, quan niệm này cũng đã ít nhiều có sự thay đổi. Điển hình là việc nhiều chuyên gia thẩm mỹ khen mũi của Sana (TWICE) dù mũi cô không hề thẳng tắp mà có một chút gồ lên khá đặc trưng.

Phần gồ lên này khiến Sana sở hữu chi tiết "lệch chuẩn" theo quan niệm số đông nhưng điều đáng nói là chiếc mũi vẫn phù hợp hài hòa với gương mặt nữ thần tượng và khi nhìn nghiêng thì nó lại thành điểm đặc biệt của thành viên TWICE.

Thật đáng ngạc nhiên khi Cha Eun Woo, mỹ nam "bước ra từ truyện tranh" cũng sở hữu phần gồ lên ở sống mũi như Sana và nhan sắc của anh vẫn được coi là hoàn hảo, thậm chí hàng đầu Kpop.

Nhiều người cho rằng, một chút gồ lên ở sống mũi chẳng có gì đáng kể khi mũi của các thần tượng này không hề thấp. Hơn nữa, gương mặt họ vốn đã rất đẹp nên không cần tới một chiếc mũi thẳng tắp vẫn đủ "đốn tim" người hâm mộ.

Kai (EXO) cũng là một trong những thần tượng có phần sống mũi hơi gồ lên. Fan của Kai cho rằng đặc điểm này chỉ để tô điểm thêm nét nam tính của anh chàng và khẳng định việc nam thần tượng đẹp tự nhiên, không cần đến dao kéo.

Nhìn chính diện, mũi của Kai vẫn rất thẳng và vẻ đẹp này đủ sức cuốn hút "vạn cô gái".

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn