Thứ năm, 21/05/2020 | 13:39 GMT+7

Quốc Trường vuốt tóc, tình tứ ôm chặt Bảo Anh

Quốc Trường và Bảo Anh sẽ vào vai cặp vợ chồng đã có 3 năm bên nhau trong phim điện ảnh "Thoát ế".

"Thoát ế" là phiên bản điện ảnh được phát triển từ "Chiến dịch chống ế" - seri sitcom giải trí được nhiều người theo dõi vài năm trước. Phim do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện.

Phim vẫn xoay quanh 4 người bạn thân thiết trong “hội ế” là Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken. Tuy nhiên, "Thoát ế" sẽ xuất hiện thêm một nhân vật hoàn toàn mới do Quốc Trường thủ vai là Đăng Minh – người chồng thành đạt của Camy.

Quốc Trường và Bảo Anh có lần đầu hợp tác đáng trông đợi khi vào vai một cặp vợ chồng mặn nồng sau 3 năm đám cưới. 

Ngay trong buổi họp báo, cặp đôi đã có những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào, chứng tỏ "chemistry" sẽ bùng nổ trên màn ảnh rộng.

Quốc Trường chia sẻ anh và Bảo Anh biết nhau đã lâu và từng muốn hợp tác nhưng chưa có dịp. Quốc Trường thừa nhận từng thích Bảo Anh nên đây cũng là dịp ôn lại cảm xúc xưa.

"Chúng tôi làm bạn nên hiểu nhau, đóng cảnh thân mật dễ dàng để hoàn thành tốt vai trò vợ chồng trong phim'', Bảo Anh nói. Đây là lần đầu tiên Bảo Anh có vai nữ chính trong phim điện ảnh.

Trong phim "Thoát ế", ngoài sự tham gia của Quốc Trường, Bảo Anh còn có sự góp mặt của Minh Hằng, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn. Bên cạnh là diễn viên thì Minh Hằng còn tham gia "Thoát ế" với vai trò nhà đầu tư và đồng sản xuất.

Vi An (T/h)


 

Nguồn: NĐT