Thứ ba, 21/05/2019 | 14:40 GMT+7

Sau Ngọc Trinh, Hoa hậu Tuyết Nga xuất hiện trên thảm đỏ Cannes

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga là mỹ nhân Việt tiếp theo xuất hiện trên thảm đó LHP Cannes 2019.

Tối 20/5 (0 giờ ngày 21/5 giờ Việt Nam), Hoa hậu Tuyết Nga đã xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes 2019 trước khi tham dự buổi công chiếu bộ phim Frankie.

“Tôi là Hoa hậu áo dài nên luôn muốn mang những vẻ đẹp văn hóa, tinh thần dân tộc vào trang phục mà mình sẽ mặc. Tại Cannes 2019, là nơi sẽ có nhiều nhà báo và phóng viên ảnh quốc tế, nên tôi càng muốn mang những nét văn hóa của dân tộc, đất nước mình đến với bạn bè thế giới” - Người đẹp chia sẻ.

Trước đó, Ngọc Trinh đã gây choáng cho tất cả quan khách lẫn truyền thông quốc tế với bộ váy "mặc như không" của mình. Và khi được hỏi tại sao không mặc thật gợi cảm để nhận được chú ý nhiều hơn, Tuyết Nga cho biết cô hướng đến hình gợi cảm nhưng thanh lịch và nhẹ nhàng.

“Tôi là hoa hậu áo dài nên không thể mặc gợi cảm quá mức được. Đó cũng không phải là định hướng hình ảnh mà tôi hướng đến” - Tuyết Nga nói.

Màn hình LED thảm đỏ tại Cannes đã chiếu hình Tuyết Nga liên tục trong khoảng 3 phút. Sau buổi công chiếu phim, hình ảnh của nàng hậu cũng xuất hiện trên một số trang web, báo chí quốc tế như Getty Images, EPA,...

Những tín hiệu tích cực từ truyền thông khiến Tuyết Nga chia sẻ: “Lần đầu tiên trong đời tôi có cảm giác hạnh phúc và tự hào đến vậy. Tôi đã đạt được điều như mình mong muốn, đó là tự mình khoe được nét đẹp văn hoá của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tôi cũng cảm ơn nhiều phóng viên, nhà báo quốc tế đã chú ý đến mình”.

Được biết, sau khi tham dự Cannes, Tuyết Nga sẽ còn một vài hoạt động ở Pháp trước khi trở về Việt Nam vào ngày 23/5.

Một số hình ảnh về Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tại Cannes 2019:

Tuyết Nga diện bộ đầm khá lộng lẫy dường như được lấy ý tưởng từ tà áo dài Việt Nam.

Trên váy có thêu hình phượng hoàng, hoa sen cầu kỳ.

Tuyết Nga cho biết, đây là một thiết kế của NTK Hà Duy dành riêng cho cô.


Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT