Thứ tư, 20/07/2016 | 06:48 GMT+7

Siêu bất ngờ tập 3: Will khẳng định rước Quỳnh Anh Shyn “về một nhà”

(ĐSPL) - Tập 3 của Siêu bất ngờ với 5 khách mời trẻ trung Will, Quỳnh Anh Shyn, Cường Seven, Hoàng Kỳ Nam, Yumi Dương. Trường Giang – Hari Won tiếp tục giữ vai trò MC vui vẻ, tinh nghịch đối đáp cùng các khách mời.

Ngay khi Hoàng Kỳ Nam xuất hiện, Trường Giang đã dành nhiều lời khen “tướng tá đẹp, cao nhất đẹp nhất” kèm theo đó là lời dặn dò dàn xếp chiều cao “đừng bao giờ đứng gần anh nha”. Sau đó chàng MC liền chuyển sang châm chọc cặp đôi Will và Quỳnh Anh Shyn.

Trường Giang “nhiều chuyện” là nghe Quỳnh Anh Shyn nói với Will trong hậu trường: “Ôi anh ơi, biết gì mà chơi, em không đoán được đâu”. Will liền cầm tay bạn gái bảo: “Không vấn đề gì, vòng nào cũng quay lại, không vấn đề gì”. Khi Quỳnh Anh Shyn sợ bị phạt thì Will khuyên: “Chịu đau một tí có tiền mang về nhá”.

Bị Trường Giang “tố”, Will liền chữa cháy: “Thì bây giờ ai lấy cũng được, một nhà thì ai lấy cũng về của nhau thôi”. Trường Giang tiếp tục khen Cường Seven đẹp trai, mẫu người Hàn Quốc thích.

 Cường Seven trả lời mình không thích Hàn liền nhận được sự ủng hộ của Trường Giang khiến cô nàng Hari Won không nói nên lời. Cường Seven vội vàng đính chính “Nhưng em thích gái Hàn Quốc” để lấy lòng Hari Won.

 Trường Giang liền đòi đổi chỗ cho Hari Won đứng cạnh Cường Seven, cô nàng bày tỏ thích thú với chàng trai “trẻ hơn rất nhiều, đẹp trai hơn rất nhiều”. Trường Giang khẳng định: “Rồi tối nay về có chuyện chứ không có gì đâu ha”. Trường Giang “khen” Hari Won nói tiếng Việt ngày càng tốt lên khi Hari nói “5 vị người chơi rất dễ thương” khiến người chơi cũng bật cười. Trả thù Trường Giang, Hari giả vờ bối rối khi 5 chàng trai lực lưỡng bước ra: “Sao vậy ta, người ta cái gì cũng to, còn anh cái gì cũng nhỏ” khiến Trường Giang không kịp đáp trả.

Vòng 1: Nhóm nhạc biểu diễn trống nước

4 cô gái xuất hiện, Trường Giang chọc quê Quỳnh Anh Shyn: “Đây là 4 cô gái vô cùng xinh đẹp, Quỳnh Anh không có cửa”. Và còn so sánh với Hari Won là “nhìn bên này đang vui, nhìn qua em là thấy hong vui”. Khi Cường Seven đòi biểu diễn thử, Trường Giang liền vào cánh gà đánh trống “dồn dập” khiến ai cũng bật cười.

Kết quả: 4 người chơi là Yumi Dương, Hoàng Kỳ Nam, Quỳnh Anh và Will đều chiến thắng.

Vòng 2: Dị nhân dùng răng nâng xe đạp

Trường Giang – Hari Won tiếp tục trổ tài đánh lừa người chơi cùng với “dị nhân” nâng xe đạp… đồ chơi bằng răng.

Kết quả: Hoàng Kỳ Nam và Cường Seven bị phạt đập vợt chứa bột vào người vì đây là tài năng giả.

Vòng 3: Người vừa đánh đàn ghita vừa thổi harmonica

Trường Giang tranh thủ chọc Hari Won đã già 27 tuổi, Hari Won bảo: “Anh kì quá à, em mới 2 3 tuổi à”.

Kết quả: 4 người chơi là Cường Seven, Hoàng Kỳ Nam, Will, Quỳnh Anh đều chiến thắng. Cặp đôi Will – Quỳnh Anh luôn phối hợp ăn ý qua các vòng, chiến thắng liên tiếp. Nhân vật là nghệ sĩ Trần Thanh, công việc hiện tại là một vệ sĩ. Anh trình diễn bản nhạc Lòng mẹ vừa đàn ghita, vừa thổi harmonica và hát.

Vòng 4: Người bịt mắt chơi rubic

Nhân vật khiến Will hoang mang vì nhận mình mới tập chơi được gần đây. Cường Seven hỏi ngây thơ: “Em bịt một mắt hay cả 2 mắt” liền bị các bạn chơi chọc. Will “chê khéo” Cường Seven: “Hỏi gì dễ thương quá Cường?”

Kết quả: Chỉ duy nhất Quỳnh Anh Shyn đoán đúng nhân vật. Vòng đầu tiên Will và Quỳnh Anh không cùng ý kiến. Nhân vật là bạn Nguyễn Thành Tuyên – 24 tuổi, có khả năng xoay rubic khi bịt mắt.

Vòng 5: Người biểu diễn belly dance

Ở vòng này, mặc cho người chơi hỏi, nhân vật kiên quyết không trả lời khiến Will suy diễn “Em khinh thường tụi anh rồi” còn Cường Seven thì hoang mang không biết đặt câu hỏi gì, Hoàng Kỳ Nam thì đoán đây là con trai.

Kết quả: Will là người duy nhất bị lừa. Nhân vật là bạn Thế Bảo - dancer popping.

Vòng 6: Người dùng tay đập miệng chai nhưng vỡ đáy chai

Khi được yêu cầu đánh Trường Giang thử, Trường Giang lấy tay tự đánh mình nhưng đều bị các người chơi đoán được là mình đang diễn.

Kết quả: 5 người chơi đều chiến thắng. Nhân vật là võ sư Nguyễn Văn Nam – 43 tuổi, có khả năng đập miệng chai nhưng vỡ đáy chai.

Sau 6 vòng chơi, Quỳnh Anh Shyn đem về số tiền thưởng cao nhất, Will và Hoàng Kỳ Nam về nhì, Yumi Dương và Cường Seven có số tiền thưởng thấp nhất.

Tập 4 của Siêu bất ngờ sẽ phát sóng ngày 26/7/2016 trên HTV7.

Tiểu Quỳnh

Hình ảnh: Lê Nhân – Vũ Duy

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]XWn4ut7yY1[/mecloud]

 

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn