Thứ ba, 10/05/2016 | 07:39 GMT+7

Siêu mẫu Thanh Hằng diện nguyên cây hàng hiệu đi chấm thi Top Model Online

(ĐSPL) - Ngày 9/5, Top 20 xuất sắc của Top Model Online 2016 đã chính thức bước vào vòng thi quan trọng nhất: catwalk và photoshoot.

Chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 chính thức trở lại cùng với thông điệp mang tính đột phá “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, chắc chắn sẽ tiếp tục bùng nổ và thành công.

Sau 6 mùa tổ chức thành công, với mục đích mang đến một góc nhìn mới, đa dạng hơn về nghề người mẫu: Không chỉ sải bước trên sàn catwalk, người mẫu còn chụp hình thời trang và trở thành gương mặt đại diện của các nhãn hàng.

Theo đó, Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 sẽ mở rộng cánh cửa cho những thí sinh tài năng có đam mê với công việc người mẫu. Những quy định về chiều cao, cân nặng sẽ được xóa bỏ, nhường chỗ cho lòng đam mê và khao khát được đào tạo trở thành người mẫu chuyên nghiệp và sống trong không khí thời trang mãnh liệt.

Đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7: “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn” là Host chính thức của chương trình - Siêu mẫu Thanh Hằng. Trong buổi thi vòng 2 của Top Model Online, siêu mẫu Thanh Hằng đã xuất hiện với một hình tượng mạnh mẽ mà đầy quyến rũ trong chiếc áo của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa khoác ngoài áo bra lấp ló qua lớp vải xuyên thấu, kính mát Celine đồng màu, quần hiệu Balmain và đôi giày cao gót lưới của thương hiệu Zara.

Đặc biệt, chiếc áo màu xanh quân đội này nằm trong bộ sưu tập mới nhất được trình diễn tại Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016, mang tên “Military” của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Bộ sưu tập đã gây nên cơn sốt lớn khi đồng loạt rất nhiều nghệ sĩ Việt đã sở hữu các thiết kế của anh ngay sau khi chương trình kết thúc, đúng theo tinh thần “See Now Buy Now” của Vietnam International Fashion Week 2016.

Trong phần thi trực tiếp trước giám khảo và các khán giả xem livestream, các thí sinh có phần lo lắng và hồi hộp trên mỗi bước catwalk. Tuy nhiên, sang đến phần thi photoshoot, ccác thí sinh đã có phần dạn dĩ hơn với việc tạo dáng trong một không gian hộp vô hình với 1000 sợi dây thừng được đan chéo lẫn nhau, thể hiện rõ nhất tinh thần “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn” của mùa 7.

Buổi thi diễn ra suôn sẻ nên kết thúc khá sớm. Sau khi các thí sinh ra về, siêu mẫu Thanh Hằng ở TP. HCM cũng như nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng ở Hà Nội đã ngồi lại để xem hết video phần thi catwalk và ảnh chụp phần photoshoot để có thể có những đánh giá khách quan nhất về từng thí sinh. Chủ nhân đầu tiên của ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2016 sẽ chính thức lộ diện trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, các buổi casting chính thức cũng sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn: thủ đô Hà Nội vào ngày 24, 25/5 tại TTTM The Garden; ngày 27, 28/5 tại TP Đà Nẵng ở EDEN Plaza và buổi casting các thí sinh miền Nam tại TP. HCM vào trong hai ngày 30/5 và 1/6 tại Grand Palace.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]ulgbavc3OH[/mecloud]

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn