Thứ ba, 02/07/2019 | 11:23 GMT+7

Sơn Tùng M-TP "càn quét" Youtube thế nào với Hãy trao cho anh?

Sự trở lại của Sơn Tùng M-TP cùng Hãy trao cho anh khiến mùa hè thực sự "bùng nổ" với hàng loạt kỷ lục cực kỳ ấn tượng.

Sơn Tùng M-TP trở lại ấn tượng với Hãy trao cho anh.

MV Hãy trao cho anh đánh dấu sự trở lại đầy kỳ vọng của Sơn Tùng M-TP khi hợp tác với 2 ngôi sao quốc tế: rapper Snoop Dogg và ca sĩ - người mẫu Madison Beer vừa chính thức ra mắt lúc 20h00 ngày 1/7.

Sơn Tùng đã sử dụng tính năng Youtube Premiere cho sản phẩm mới và ngay lập tức MV Hãy trao cho anh lọt top 1 trong 3 MV có lượt xem trực tuyến lớn nhất thế giới với số người xem kỷ lục 635.000 cùng lúc.

Hãy trao cho anh đã vượt qua vị trí số 3 trước đó của MV Zimzalabim của Red Velvet (172.802 lượt xem) và chỉ chịu thua Thank u, next của Ariana Grandevới 829.000 lượt xem và Kill This Love của BLACKPINK với 979.000 lượt xem.

Bên cạnh đó, Hãy trao cho anh cũng xô đổ hàng loạt kỷ lục khác của Youtube Việt Nam như đạt 1 triệu views trong vòng 8 phút, 2 triệu views trong vòng 14 phút và 4.7 triệu views trong vòng 50 phút kể từ lúc ra mắt.

Với tốc độ này, việc Hãy trao cho anh vươn lên top 1 trending Youtube Việt Nam chỉ trong vòng 6 tiếng đồng hồ là con số không có gì phải bàn cãi. Không chỉ ở Việt Nam, Hãy trao cho anh còn đạt top 2 trending tại Canada, top 9 trending tại Mỹ, top 5 trending tại Hàn Quốc, top 6 trending tại Australia, top 28 trending tại Singapore, top 10 trending tại Đài Loan.

Hãy trao cho anh là MV được xem nhiều nhất thế giới trong ngày 1/7.

MV mới nhất của Sơn Tùng cũng chiếm top 7 trending toàn cầu.

"Khủng" hơn nữa, Sơn Tùng vượt mặt cả Shawn Mendes - Camila Cabello khi Hãy trao cho anh trở thành MV được xem nhiều nhất thế giới trong ngày 1/7. Hiện MV đang chiếm vị trí 14 trong top trending Youtube toàn cầu, quả là một thành tích mà tại Vpop chỉ Sơn Tùng mới có thể đạt đến, tính cho đến thời điểm này!

Hãy trao cho anh cũng chính thức trở thành MV đạt 1 triệu likes nhanh nhất trong lịch sử Vpop khi chỉ mất 2 tiếng 59 phút để đạt được con số này. Kỷ lục trước đó do chính Sơn Tùng M-TP nắm giữ với 5 ngày cho MV Chạy ngay đi.

Những thành tích mà Sơn Tùng đạt được với Hãy trao cho anh đã không còn gói gọn ở Vpop nữa là vươn ra tầm châu Á, thế giới.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn