Thứ ba, 14/04/2020 | 11:27 GMT+7

Tình yêu và tham vọng tập 8: Sếp mới phát hiện Linh chơi trò "hai mặt"

Trong tập 8 phim "Tình yêu và tham vọng", Minh phát hiện Linh bí mật gặp gỡ Phong và cung cấp những thông tin của Hoàng Thổ cho vị sếp cũ.

Teaser Tình yêu và tham vọng tập 8. Nguồn: VFC

Teaser tập 8 "Tình yêu và tham vọng" hé lộ tình tiết quan trọng khi Linh (Diễm My 9X) bị Minh (Nhan Phúc Vinh) phát hiện chuyện cô nghiên cứu những thông tin mật của Hoàng Thổ rồi bí mật gặp gỡ sếp cũ là Phong (Mạnh Trường).

Kể từ khi Linh sang Hoàng Thổ, cô vẫn chưa có được sự tín nhiệm của Phong bởi không chấp nhận làm bất cứ việc gì bất lợi với Bách Hợp.

Trong một lần thấy phòng Linh vẫn sáng đèn, Minh bước tới nhưng không thấy Linh đâu. Minh thấy trên bàn làm việc của Linh ngổn ngang tài liệu về các khu resort sang chảnh trong khi cô không được giao hạng mục này ở Hoàng Thổ.

Minh phát hiện ra điều bất thường trên bàn làm việc của Linh.

Lúc này Linh trở lại phòng làm việc, cô đang trả lời điện thoại: “Em vẫn đang ở công ty. Em có thông tin này cho anh”. Vừa nói dứt lời, Linh giật mình khi thấy Minh đứng trước mặt.

Không rõ Linh sẽ làm gì để hóa giải tình huống này nhưng hiển nhiên là Minh đã nghi ngờ cô. Bởi thế, sau đó Minh đi theo Linh và bắt gặp cô hẹn hò với Phong.

Phong bàn về kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với Linh: "Chúng ta sẽ lấy thất bại của Hoàng Thổ để làm thành công của Bách Hợp. Một mũi tên sẽ trúng hai đích".

Nghe Phong nói vậy, Linh tỏ ra bối rối: “Hiện tại em chưa được tham gia dự án này. Em sợ là mong muốn của sếp nằm ngoài tầm tay của em”.

Tuy vậy, Phong không hề tỏ ra thất vọng mà khôn ngoan vỗ về Linh: “Em làm được. Anh tin là em sẽ làm được. Chỉ cần nốt vụ này thôi, em có thể trở về Bách Hợp, rồi sau đó đi du lịch, nghỉ ngơi một thời gian, sẽ không phải lo lắng gì nữa”.

Cuộc gặp của Linh và Phong đã bị sếp mới của cô phát hiện.

Hai người không biết rằng Minh đã hiểu được động cơ chuyển sang Hoàng Thổ làm việc của Linh. Phát hiện cô nhân viên mới chơi trò "hai mặt", nhiều khả năng Minh sẽ không vạch trần mà "tương kế tựu kế" để "bẫy" lại Phong.

Trong một diễn biến khác của "Tình yêu và tham vọng" tập 8, bà Khuê (NSND Minh Hòa) vẫn can thiệp vào những quyết định kinh doanh của Minh dù giao công ty cho con trai.

Đặc biệt, khi thấy Minh đổi chiến lược kinh doanh hướng về Phú Yên - nơi bạn gái mất tích, bà Khuê đã nổi giận.

Bà lớn tiếng chất vấn: "Con đừng tưởng mẹ ở nhà dưỡng bệnh là mẹ không biết gì hết. Tại sao lại là Phú Yên? Con có biết chỉ vì một cái xác chết mà con giết chết tương lai của bao nhiêu người không? Tương lai của Hoàng Thổ, tương lai của bao nhiêu người lao động của Hoàng Thổ!”.

Bà Khuê không hài lòng với chiến lược kinh doanh mới của con trai.

Minh cho rằng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã tiết lộ kế hoạch kinh doanh mới này với bà Khuê nên nhìn cô đầy thất vọng. Trong khi đó, Tuệ Lâm vẫn muốn đứng ra điều hòa mối quan hệ giữa hai mẹ con Minh.

"Tình yêu và tham vọng" tập 8 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 14/4 trên kênh VTV3.

Vi An

 

Nguồn: NĐT