Thứ hai, 20/04/2020 | 16:09 GMT+7

Tình yêu và tham vọng tập 9: Vì nghe lời sếp cũ mà Linh suýt mất mạng

Trong tập 9 "Tình yêu và tham vọng", vì nghe lời Phong muốn tìm kiếm chứng cứ gây bất lợi cho Hoàng Thổ, Linh đã gặp nguy hiểm.

Teaser "Tình yêu và tham vọng" tập 9. Nguồn: VFC

Teaser phim "Tình yêu và tham vọng" tập 9 đã hé lộ nhưng tình tiết nổi bật sẽ lên sóng vào tối nay, 20/4.

Theo đó, ở tập 9 phim "Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã quyết định bộc bạch tình cảm với Minh (Nhan Phúc Vinh).

Dù đã trở về một thời gian nhưng Minh vẫn tập trung vào công ty mà không hề có bất kỳ cảm xúc dư thừa nào ngoài công việc với Tuệ Lâm.

Những tưởng sau 3 năm, Minh sẽ dần quên đi Thùy Chi (Bích Ngọc) nhưng sự mất tích của người yêu cũ giống như một nỗi ám ảnh trong lòng Minh khiến anh không thể mở lòng với người khác.

Việc Minh khởi động dự án ở Phú Yên khiến Tuệ Lâm càng lo sợ về nhưng vương vấn của Minh dành cho vùng đất nơi người yêu cũ mất tích. Chính vì thế, cô đã quyết định bày tỏ lòng mình với Minh.

Tuệ Lâm tìm đến nhà Minh để thổ lộ tình cảm.

Cô tìm đến nhà Minh và ôm anh rồi bật khóc nói: "Đến bao giờ anh mới chịu đón nhận tình cảm của em? Đến bao giờ anh mới có thể quên được cô ấy? Em đã cố gắng để rộng lượng. Em đã kiên nhẫn ở bên anh bao năm qua nhưng dù cố gắng bao nhiêu nữa anh cũng không bao giờ nhìn thấy cả. Em mệt lắm, rất mệt".

Minh bất ngờ về hành động của Tuệ Lâm nhưng anh không hề rung động. Cảnh này được và Khuê (NSND Minh Hòa) chứng kiến, bà cũng cảm thấy Tuệ Lâm mới là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Minh nhưng cũng không thể làm chủ cảm xúc của con trai.

Ở một diễn biến khác trong tập 9 "Tình yêu và tham vọng", Linh (Diễm My 9X) đã thông tin cho Phong (Mạnh Trường) biết về vụ tai nạn ở công trường xây dựng của Hoàng Thổ.

Phong đã ngay lập tức lấy đó là cơ hội, sai Linh chụp lại hiện trường tai nạn lao động rồi tìm kiếm nhân chứng để lấy thông tin nhằm tạo danh tiếng xấu cho Hoàng Thổ.

Phong chỉ đạo Linh gây bất lợi cho Hoàng Thổ.

Nghe lời Phong, Linh trèo lên tầng cao để chụp ảnh hiện trường, Đứng từ trên cao nhìn xuống, bỗng dưng Linh thấy chóng mặt và choáng váng suýt thì lao đầu xuống dưới.

Rất may là Minh xuất hiện kịp thời, anh chạy tới kéo Linh trở lại và hốt hoảng hỏi: "Cô bị sao vậy?".

Một lần nữa được Minh cứu mạng, có lẽ Linh sẽ khó mà tiếp tục thản nhiên "lá mặt lá trái", gây bất lợi cho Hoàng Thổ được nữa.

"Tình yêu và tham vọng" tập 9 sẽ lên sóng vào lúc 21h30 ngày 20/4 trên kênh VTV3.

Vi An

 

Nguồn: NĐT