Thứ tư, 11/09/2019 | 21:15 GMT+7

Triệu Lệ Dĩnh xác nhận đóng Hữu Phỉ cùng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác

Sau nhiều đồn đoán úp mở, đoàn phim Hữu Phỉ chính thức xác nhận cặp nam nữ chính là Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh chính thức có tác phẩm trở lại sau 1 năm nghỉ sinh con. Cô sẽ diễn chính trong phim truyền hình Hữu Phỉ, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest.

Dù là một cô gái mảnh mai nhưng Triệu Lệ Dĩnh rất thích những vai diễn hành động mạnh mẽ.

Sau Sở Kiều Truyện, Hữu Phỉ tiếp tục là một tác phẩm nữ cường nữa của Triệu Lệ Dĩnh. Lần này, cô sẽ đóng cặp cùng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác. Chàng diễn viên trẻ vừa tạo được tiếng vang với "Trần Tình Lệnh" trong mùa hè vừa qua.

Trong Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh sẽ vào vai Chu Phỉ, cháu gái của "Nam Đao" Lý Chủy, người đã thành lập nên môn phái 48 trại, thu nhận và giúp đỡ nhẫn nhân sĩ võ lâm sa cơ lỡ thế.

Sau khi Lý Chủy qua đời vì bệnh, danh môn giang hồ cũng theo đó lần lượt suy tàn. Nhiều năm sau, một thiếu niên tự xưng là Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) bất ngờ đêm khuya xông vào 48 trại cứu cháu ngoại của Lý Chủy là Chu Phỉ. Hai người từ đó kết nên một mối duyên khó tách rời.

Nam nữ chính gặp mặt, chia xa rồi tương ngộ, trải qua nhiều sóng gió giang hồ để trưởng thành. Cũng trong lúc đó, Chu Phỉ và Tạ Doãn bồi dưỡng tình cảm dành cho nhau.

Hữu Phỉ là một tác phẩm khá khác biệt dù cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết như nhiều kịch bản trước đó Triệu Lệ Dĩnh lựa chọn. Không khí trong tiểu thuyết gốc khá u tối, bao gồm nhiều tình tiết phân tranh võ thuật, tranh đấu giang hồ chứ không chứa đựng quá nhiều về chuyện yêu đương, diễm tình.

Nam nữ chính bên nhau chủ yếu là làm bạn, tình nghĩa nảy sinh từ những lần kề vai sát cánh chiến đấu, đối phó kẻ thù chứ không có quá nhiều lời thoại sến súa. Cũng vì lẽ đó, việc Triệu Lệ Dĩnh hơn Vương Nhất Bác tới 10 tuổi không khiến người hâm mộ quá e ngại về tương tác của nam nữ chủ.

Vương Nhất Bác kém Triệu Lệ Dĩnh tới 10 tuổi.

Người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh khá lo lắng vì đây là một bộ phim võ thuật, yêu cầu nhiều cảnh hành động trong khi nữ diễn viên vừa sinh con và có chấn thương lưng từ trước. Tuy nhiên, khi Triệu Lệ Dĩnh đã lựa chọn, các fan tôn trọng ý nguyện của cô và thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình dành cho Hữu Phỉ.

Đáng nói, Hữu Phỉ sẽ do đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên thực hiện. Ông cũng chính là người đã góp công lớn làm nên thành công của Sở Kiều Truyện trước đó của Triệu Lệ Dĩnh nên khán giả có thể yên tâm về chất lượng tác phẩm.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, Hữu Phỉ còn có sự tham gia của các diễn viên Đổng Tuyền, Hồ Binh, Tôn Kiên, Trương Huệ Văn...

Hữu Phỉ dự kiến sẽ khai máy vào ngày 16/9 ở Thành Đô, Trung Quốc.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT