Thứ sáu, 15/01/2021 | 11:09 GMT+7

Trở Về Giữa Yêu Thương tập 19: Bắt gặp vợ dìu đồng nghiệp lên phòng, Đức (Bá Anh) "nổi đoá" vì nghĩ bị "cắm sừng"

Trích đoạn tập 19 phim Trở Về Giữa Yêu Thương, Đức (Bá Anh) đã vô tình trông thấy Thu (NSƯT Hoa Thuý) dìu Vũ (Hồng Quang) lên phòng làm việc và "nổi đoá" lôi vợ về.

Trong trích đoạn tập 19 phim Trở Về Giữa Yêu Thương, Đức đến đón Thu ở trường đã vô tình trông thấy vợ dìu Vũ lên phòng làm việc. Chưa kịp nghe vợ giải thích, Đức đã "nổi đoá" vì cho rằng bị "cắm sừng", vội vàng chạy theo kéo vợ ra ngoài và lao tới đánh Vũ.

Đức (Bá Anh) nổi đoá vì nghi bị "cắm sừng".

Thấy chồng mất bình tĩnh, Thu đã kéo Đức ra can ngăn nhưng không thành công. Đức nói: "Dừng cái gì? Chúng mày vào đây để hủ hoá với nhau à? Đi về! Về ngay! Đi về!"

Sau đó, mọi chuyện đến thai mẹ chồng Thu. Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) đã tới nhà thông gia để nói chuyện về vấn đề này. Cụ thể, ông Phương tâm sự: "Cái Thu nó là con tôi nhưng giờ nó cũng là con chị. Cháu nó có ngoan, chị được hưởng. Cháu nó chưa ngoan, chị dạy dỗ thêm. Nhưng tôi nghĩ chúng ta nên bình tĩnh tìm hiểu mọi chuyện một cách ngọn ngành".

Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) sang nói chuyện với nhà thông gia về chuyện của Thu (NSƯT Hoa Thuý).

Mẹ chồng Thu tỏ thái độ không hài lòng, đáp: "Tôi không phải người giỏi văn chương, không học cao, hiểu rộng như ông. Tôi cũng chẳng muốn đổ tiếng oan cho nó nhưng tất cả những gì cái Thu nó nói tôi thấy khó tin lắm".

Ông Phương an ủi con gái sau khi bị chồng hiểu lầm.

Bị nhà chồng hiểu lầm, Thu chỉ biết về tâm sự với bố. Ông Phương nói: "Bây giờ thằng Đức nó đang không bình tĩnh, việc nó không tin con cũng là phải thôi. Mà thôi, trưa rồi, gọi điện cho mẹ chồng xin phép ở lại ăn cơm với bố. Đợi thằng Đức bình tĩnh lại rồi bố sẽ nói chuyện với nó".

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tro-ve-giua-yeu-thuong-tap-19-bat-gap-vo-diu-dong-nghiep-len-phong-duc-ba-anh-noi-doa-vi-nghi-bi-cam-sung-a352748.html

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn