Thứ năm, 22/10/2020 | 08:30 GMT+7

Trọng Hưng nói gì về tin đồn có bạn gái mới sau khi ly hôn?

Trước tin đồn có bạn gái mới từ một vụ va chạm, Nguyễn Trọng Hưng đã lên tiếng giải thích và tiết lộ về danh tính của cô gái.

Sau ồn ào chia tay với vợ cũ Âu Hà My, diễn viên Nguyễn Trọng hưng tiếp tục trở thành tiêu điểm bàn tán của cư dân mạng.

Trong một clip, chồng cũ của Âu Hà Mỹ phải dừng xe giải quyết một vụ va chạm giao thông. Cộng đồng mạng đã tinh mắt phát hiện cô gái lạ ngồi ở ghế phụ. Nhiều người thể hiện sự tò mò đối với danh tính của cô gái, một số ý kiến cho rằng đây có thể là tình nhân mới của Trọng Hưng.

Trọng Hưng xảy ra va chạm khi tham gia giao thông trên đường. 

Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện cô gái lạ ngồi ở ghế lái phụ trên xe của Trọng Hưng.

Không để công chúng nghi vấn quá lâu, chồng cũ của Âu Hà My đã lên tiếng đính chính về tin đồn. Trọng Hưng đăng lên mạng xã hội bức ảnh chụp cận mặt bản thân và cô gái ngồi trong xe.

Theo như nam đạo diễn tiết lộ, đó chính là cháu gái của anh. Anh chia sẻ: "Hai cậu CHÁU hôm qua đưa nhau đi liên hoan để chúc mừng 20/10 và bàn về quỹ từ thiện với công ty mà các bạn cứ anh hùng bàn phím gõ ghê thế."

Đạo diễn Trọng Hưng cho biết cô gái ngồi bên cạnh là cháu gái của anh.

Dòng trạng thái của Trọng Hưng đã tiết lộ mối quan hệ giữa hai người. Đồng thời, anh cũng phủ nhận hoàn toàn tin đồn có tình mới sau khi ly hôn Âu Hà My.

Trước đó, cuộc hôn nhân đổ vỡ của nam diễn viên phim "Đi qua mùa hạ" đã nhận được sự chú ý rất lớn từ phía công chúng. Vì vậy, nếu Trọng Hưng có người yêu mới vào thời điểm này sẽ trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. 

An Nhiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn