Chủ nhật, 01/12/2019 | 14:11 GMT+7

Trước Cao Dĩ Tường, nhiều sao Hoa ngữ đã gặp chấn thương nghiêm trọng khi tham gia show truyền hình

Việc tham gia show truyền hình vừa đem lại nguồn thu nhập lớn, vừa khiến cho tên tuổi của những người nổi tiếng được khán giả biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, có không ít ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ gặp phải tai nạn nghiêm trọng khi đang tham gia show truyền hình.

Ngày 27/11, diễn viên Cao Dĩ Tường khi đang quay hình Chase Me (Đuổi theo tôi đi) của đài Chiết Giang đột nhiên ngã xuống dưới đất và không còn nhịp tim. Sau nhiều giờ cấp cứu thì Cao Dĩ Tường đã qua đời ở tuổi 35.

Chase Me là chương trình được tổ chức tại tòa cao ốc Lâm Lạp Bí Điệp và hơn nữa đều ghi hình ở lúc đêm khuya, có chỉ số độ khó lên gấp nhiều lần so với các chương trình thực tế khác.

Dù có các thiết bị bảo vệ nhưng người xem tại hiện trường vẫn không khỏi lo lắng cho các nghệ sĩ tham gia.

Việc Cao Dĩ Tường qua đời khi tuổi đời còn rất trẻ khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng và đau xót.

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên, làng giải trí Hoa ngữ xảy ra những sự cố thảm thương như vậy.

Angelababy

Angela Baby gặp chấn thương khi thực hiện thử thách của Keep Running.

Mới đây, QQ đưa tin chuyên viên trang điểm tên Xuân Nam của Angelababy đã đăng tải bài viết tưởng nhớ nam nghệ sĩ bạc mệnh Cao Dĩ Tường trên trang cá nhân. Đồng thời người này cũng tiết lộ nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng đã từng gặp chấn thương nghiêm trọng khi quay show Keep Running do đài Chiết Giang sản xuất.

Trong một lần tham gia thử thách, khi cố gắng cản quả bóng đang lao về phía mình, bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị tổn thương ngón đeo nhẫn ở bàn tay bên phải. Ngón tay áp út của Angelababy bị thương tật vĩnh viễn.

Trong một thử thách khác tại mùa 5 của Keep Running, nữ diễn viên do không may bị vấp chân, ngã xuống sàn gỗ đã bị nguyên khối cầu đè lên người. Cú ngã đau điếng khiến người đẹp nằm bất động một lúc lâu mới có thể đứng dậy.

Mặc dù khi lên hình, Angelababy vẫn vui vẻ cho hay mình ổn tuy nhiên, một số nhân viên có mặt ở hiện trường tiết lộ, nữ diễn viên thực sự rất đau.

Đặng Siêu, Lý Thần, Trần Hách

Trần Hách bị chấn thương cột sống.

Cũng trong show truyền hình này, các thành viên chính thức khác như Đặng Siêu, Lý Thần cùng dàn khách mời thường xuyên bị chấn thương trong lúc ghi hình.

Trần Hách trong chương trình đã phải cõng một người nặng 200 kg nên dẫn đến việc bị chấn thương cột sống và bị lệch 4 khớp. Lý Thần đã phải khâu 22 mũi vì trật khớp tay.

Nam diễn viên Vương Bảo Cường từng té xuống sông vì mải mê thực hiện thử thách mà quên nhìn đường.

Phạm Thừa Thừa, Tất Văn Quân

Ngay trong chương trình Chase Me, nhiều người chơi khác đã gặp phải những vấn đề về sức khỏe: Phạm Thừa Thừa và Tất Văn Quân từng chạy đến mức nôn mửa trong khi quay hình. Lý Chấn Ninh được đưa lên xe cứu thương để thở oxi, Chung Sở Hi mệt đến mức kiệt sức.

Đáng nói, để có thể tham gia show truyền hình này, các ngôi sao luôn chuyên tâm luyện tập và có thể lực tốt .

Có quá nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra với các nghệ sĩ khi tham gia các phần thử thách của show truyền hình hiện nay.

Vấn đề này không mới nhưng trước nay, công chúng vẫn thờ ơ về vấn đề này và cho rằng mọi chuyện đang bị thổi phồng quá mức. Chỉ đến khi nam nghệ sĩ Cao Dĩ Tường qua đời trong quá trình ghi hình show thực tế, vấn đề an toàn, sức khỏe của các nghệ sĩ mới thực sự được dư luận đặc biệt quan tâm.

Nhà đài tuy cần phải có một lượng theo dõi cao nhưng thiết nghĩ vẫn cần phải đặt sức khỏe của minh tinh lên hàng đầu.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn