Thứ hai, 23/12/2019 | 09:01 GMT+7

Tường Linh chu môi hôn Thuý Vân ngày gặp lại sau Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Tường Linh vui mừng khi gặp lại những người chị em của mình từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam vừa qua trong show diễn của NTK Trần Đạt.

Tường Linh và Thuý Vân đã lập tức chu môi hôn…xa thể hiện sự gắn bó, tình cảm thắm thiết sau cuộc thi. Trước đó, trong cuộc thi cả hai luôn gắn bó như hình bóng, thậm chí còn bị nghi ngờ là “bách hợp”.

Tường Linh và Thúy Vân thân thiết sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau cuộc thi, điều mà Tường Linh thấy tuyệt vời nhất chính là đã có được những người bạn thân thiết hình thành trong suốt thời gian ở nhà chung, tuy là đối thủ trong cuộc đua khốc liệt giành ngôi vị nhưng luôn hỗ trợ và sẻ chia cho nhau.

Tham gia sự kiện, Tường Linh vẫn luôn “sát cánh” cùng cô bạn thân từ khi thi Miss Intercontinental 2017, Hoa hậu Malaysia- Sanjna Suri. Đặc biệt, hai người đẹp cùng diện những thiết kế áo dài với phần nơ xếp lạ mắt mà duyên dáng, kiêu sa. Hai người đẹp giống như “Thuý Kiều - Thuý Vân” với đồ đôi, nổi bật lộng lẫy tại sự kiện.

Hoa hậu Malaysia Sanjna Suri rất thích thú khi được diện áo dài, cô cho biết đây là lần đầu tiên cô tới Việt Nam và được tham dự một sự kiện của giới giải trí Việt Nam, cô cảm nhận vô cùng sôi động, cuốn hút.

Hoa hậu Malaysia diện đồ đôi với Tường Linh.

Áo dài mà Sanjna Suri diện “cặp đôi” cùng Tường Linh đã được cách điệu ấn tượng và hiện đại hơn rất nhiều áo dài truyền thống nhưng vẫn cho Sanjna Suri cảm nhận đầy đủ nét đặc biệt của trang phục truyền thống Việt Nam, đó chính là sự thanh lịch mà vẫn khoe tối đa đường nét vẻ đẹp cơ thể người phụ nữ.

Đây cũng là lần đầu Hoa hậu Malaysia Sanjna Suri tới Việt Nam, cô đến Việt Nam với mục đích thăm Tường Linh trong mùa Noel. Từ sau khi cùng tham gia Miss Intercontinental 2017, cả hai trở nên vô cùng thân thiết, dù không gặp gỡ nhưng thường xuyên động viên nhau trong công việc.

Sanjna Suri chia sẻ: “Tôi rất yêu quý Tường Linh, cô ấy tốt bụng hiếm có. Trong cuộc thi Miss Intercontinental 2017 mà chúng tô cùng tham gia, tuy trở thành đối thủ của nhau nhưng Tường Linh luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi hay bất kể ai điều gì có thể. Điều này tôi ít thấy ở các thí sinh khi tham gia thi sắc đẹp. Bởi vậy, tôi rất yêu quý Tường Linh và muốn thường xuyên tới Việt Nam thăm cô ấy hơn…”.

Nói về người bạn của mình, Tường Linh cho biết, Sanjna Suri là một Hoa hậu thân thiện và ngọt ngào, chính vậy cả hai rất nhanh chóng dành cho nhau sự đồng cảm, thân thiết.

Tuy dừng chân ở top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Tường Linh để lại nhiều nuối tiếc cho công chúng khi cô được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật nhất cuộc thi. Không giấu diếm rằng bản thân cũng cảm thấy rất buồn khi không được vào sâu hơn, nhưng Tường Linh coi đó là những tháng ngày để mình có thêm được nhiều bài học kinh nghiệm trong cuộc sống.

Tường Linh dường như không còn mặn mà với các cuộc thi nhan sắc.

Khi được nhiều người hỏi có tiếp tục thi nhan sắc hay không, Tường Linh nói cô cảm thấy…. “sợ” khi nhắc đến điều này, bởi việc tham gia các cuộc thi nhan sắc rất vất vả, cực khổ thậm chí còn là áp lực chứ không hề nhẹ nhàng như những bước chân uyển chuyển, nhẹ nhàng và nụ cười tươi tắn trên sân khấu mà công chúng nhìn thấy.

Vi An

Photo: Mon Trần

 

Nguồn: NĐT