Thứ tư, 27/03/2019 | 20:15 GMT+7

Video: Hoa hậu Phương Khánh nói tiếng Anh cực chuẩn trên trang chủ Miss Earth

Vừa trở thành Đại sứ Giờ Trái Đất, video kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường của Hoa hậu Phương Khánh đã xuất hiện trên trang chủ Miss Earth và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Clip: Hoa hậu Phương Khánh nói tiếng Anh cực chuẩn kêu gọi cộng động bảo vệ môi trường.

Đương kim Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh vừa chia sẻ một bài phát biểu ngắn, đầy cảm hứng bằng tiếng Anh trên trang chủ Miss Earth. Clip này nhằm kêu gọi người dân trên toàn thế giới tắt điện một tiếng đồng hồ vào tối thứ 7 cuối cùng của tháng 3 tức là ngày 30/3 tới đây để hưởng ứng chương trình Giờ Trái Đất.

Nàng hậu thể hiện khả năng tiếng Anh lưu loát, tự tin truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường tới tất cả mọi người.

Hoa hậu Phương Khánh là Đại sứ Giờ Trái Đất 2018.

Phương Khánh nói: “Xin chào mọi người, tôi là Phương Khánh, Hoa hậu Trái đất 2018. Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra sự kiện Giờ Trái Đất 2019 - kêu gọi các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới tắt điện một tiếng đồng hồ vào tối thứ 7 cuối cùng của tháng 3 tức là ngày 30/03 tới đây.

Với việc là người đồng hành cùng sự kiện này tại Việt Nam cũng như là vai trò, trách nhiệm của một sứ giả bảo vệ thiên nhiên mà tổ chức Miss Earth hướng tới, tôi kêu gọi toàn thể mọi người khắp năm châu, không phân biệt văn hoá, vùng miền, tiếng nói hay quốc gia, chúng ta cùng chung sức để thực hiện phong trào này và tạo thành một thói quen tiết kiệm năng lượng tích cực.

Chúng ta đang cùng nhau sống trên Trái đất, nên trách nhiệm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và sử dụng tài nguyên thiên nhiên thông minh sẽ là điều kiện cần thiết để phát triển bền vững và hạnh phúc. Một lần nữa, xin kêu gọi sự hưởng ứng của mọi người trong sự kiện Giờ Trái Đất 2019 năm nay. Xin cảm ơn”.

Với vai trò của Hoa hậu Trái đất 2018, những hoạt động xã hội tích cực cùng khả năng sử dụng ngoại ngữ ấn tượng, Phương Khánh được kỳ vọng sẽ đưa hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Phương Khánh tham gia dọn rác ở TP.HCM.

"Phương Khánh mong muốn có thể sử dụng tiếng nói của mình để lan tỏa thông điệp tích cực. Và một niềm vinh dự khác là Khánh có thể giúp cho các bạn trẻ ở Việt Nam nhận ra được những vấn đề mà họ cần quan tâm nhất hiện nay. Một hành động nhỏ nhưng khi nhân rộng ra hàng trăm, hàng triệu người thì có thể tạo một sức ảnh hưởng rất lớn và có thể thay đổi môi trường, thay đổi thế giới xung quanh”, Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT