Thứ hai, 07/10/2019 | 11:13 GMT+7

Video: Mâu Thủy được thí sinh Next Top tặng nước mắm "cho đời bớt nhạt"

Vietnam's Next Top Model 2019 hé lộ đoạn clip với tình tiết đặc sắc khi thí sinh Phạm Thoại mang đến chương trình một món quà đặc biệt dành tặng á hậu Mâu Thủy.

Video: Mâu Thủy được thí sinh Next Top tặng nước mắm "cho đời bớt nhạt".

Vietnam's Next Top Model 2019 đã khởi động vòng casting ở cả hai miền Nam - Bắc với chủ đề “Be Unique - Hãy là duy nhất”.

Hưởng ứng chủ đề này, nhiều thí sinh đến casting đều thể hiện bản sắc và cá tính riêng không thể trộn lẫn, thậm chí có cả những ý tưởng xuất thần gây bất ngờ cực độ cho bộ ba quyền lực Nam Trung, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy.

Phạm Thoại là thí sinh đầu tiên nhận tấm vé vào nhà chung sau khi chiến thắng Top Model Online 2019. Mặc dù vậy, anh chàng vẫn xuất hiện tại buổi casting trực tiếp để chứng minh khả năng cũng như cá tính khác biệt của mình.

Phạm Thoại diện bộ cánh khá "đồ sộ" tới buổi casting, khi bước đi phải có đến vài người đỡ và tự tin khoe cá tính khi vào gặp các vị giám khảo. Đáng chú ý, trong vòng casting trực tiếp này, Phạm Thoại đã mang đến trường quay một chai nước mắm để dành tặng cho á hậu, giám khảo Mâu Thủy.

Phạm Thoại xuất hiện đầy tự tin ở vòng casting Vietnam's Next Top Model.

Sau màn catwalk đầy tự tin, Phạm Thoại bất ngờ rút từ trong người ra chai nước mắm và bày tỏ: "Trước khi đưa ra quyết định có tiếp tục thi hay không thì, em có một món quà muốn dành tặng cho chị Mâu Thủy. Đó là 'nước mắm cà khịa' cho đời bớt nhạt!".

Hành động bất ngờ của Phạm Thoại đã khiến giám khảo Mâu Thủy nghẹn lời, còn Võ Hoàng Yến cùng Nam Trung thì bật cười thoải mái. Sau đó, Mâu Thủy đã tiếp nhận món quà đặc biệt của nam thí sinh và ôm động viên anh chàng.

Mâu Thủy "cạn lời" khi thấy món quà nam thí sinh mang đến chương trình.

Xuất hiện tại vòng casting Vietnam's Next Top Model 2019, Phạm Thoại tự tin khẳng định chiếc vé vào thẳng nhà chung chính xác là dành cho anh chứ không phải thí sinh nào khác bởi "độ unique" của bản thân anh.

Chứng kiến màn thể hiện của Phạm Thoại, khán giả cũng rất mong chờ được chứng kiến loạt diễn biến kịch tính tại nhà chung, "đặc sản" của chương trình Vietnam's Next Top Model qua mỗi năm.

Vi An

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn