Thứ sáu, 22/05/2020 | 20:30 GMT+7

Video: Trấn Thành "khóc thét" tái ngộ kẻ thù truyền kiếp mãi không buông

Đáng yêu lại còn “khéo lời”, cậu bé 8 tuổi khiến Trấn Thành tan chảy chỉ bằng một lời đề nghị bất ngờ.

Video: Trấn Thành "khóc thét" tái ngộ kẻ thù truyền kiếp mãi không buông. Nguồn: Vie Channel - HTV2

Tham gia "Nhanh như chớp nhí" mùa 3, team Cris Phan chào sân với siêu nhí lém lỉnh và duyên dáng như đội trưởng là Gia Minh (8 tuổi) và Bửu Lộc (7 tuổi).

Chân thật và vô cùng đáng yêu, cậu bé Gia Minh đã chiếm trọn cảm tình của Trấn Thành ngay tại màn chào sân. Cậu bé cho biết lý do đến chương trình là để được gặp nam MC khiến Trấn Thành phải thốt lên vì vui sướng: “Nghe giống như ai gắp cục nước đá bỏ bụng vậy đó. Nghe mát ruột!”.

Tiếp tục "chuốc ngọt" nam MC, cậu bé bất ngờ đưa ra lời đề nghị mong muốn được ôm Trấn Thành bằng tiếng Hoa khiến anh không thể nào từ chối.

Không chỉ khéo nói, cậu bé tóc xù Gia Minh còn vô cùng đa tài, mặc dù chỉ học võ được 5 tháng nhưng cậu bé đã thể hiện khả năng đi đường quyền Muay Thái siêu điệu nghệ khiến cả trường quay vô cùng thích thú.

Trấn Thành nhiều lần choáng váng về độ hoạt ngôn của các thí sinh nhí.

Không hề thua kém đồng đội, cậu bé Bửu Lộc gây sửng sốt khi thể hiện khả năng quy đổi năm lịch vạn niên nhanh như điện dù mới 7 tuổi. Chỉ với màn phô diễn sơ sơ của cậu bé đã khiến 2 đội trưởng lẫn Trấn Thành phải há hốc vì kinh ngạc.

“Mười phân vẹn mười” team ViruSs cũng không hề lép vế với 2 nhí xịn sò. Cậu bé Kiến Vũ 6 tuổi khiến đội trưởng nở mày nở mặt với màn giải rubik thần sầu, chỉ trong 35 giây đã giải được khối rubik tam giác (pyraminx) khó nhằn khiến nam MC phải buông lời nửa đùa nửa thật đề nghị cậu bé khiêu chiến cùng đàn anh đình đám Ngọc Thịnh – Siêu Trí Tuệ Việt Nam: “Con lấy cái clip này con gửi thẳng cho chú Ngọc Thịnh. Con nói kỷ lục của chú là bao nhiêu chú giữ đó khi nào con lớn bằng chú rồi con với chú đấu”.

Thành viên nữ duy nhất trong tập 3 là cô bé 8 tuổi Thanh Xuân, trái ngược các bạn nam còn lại của team, cô bé tự tin thể hiện giọng hát nội lực với ca khúc Lý Kéo Chài đầy sôi động.

Thông minh, lầy lội, đi cùng những màn chặt chém vui bùng nổ giữa Trấn Thành và 2 đội trưởng song hành loạt giây phút ngây ngô khó đỡ của các bé sẽ có tại đại chiến streamer tập tuần này.

Tập 3 "Nhanh như chớp nhí" mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật – 24/5 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Vi An

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn