Thứ năm, 15/08/2019 | 15:45 GMT+7

Việt Anh bị chê kém sắc, mặt cứng đơ sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

Sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì diện mạo khác thường. Hầu hết người hâm mộ đều cho rằng việc phẫu thuật của nam diễn viên là sai lầm.

Nếu như trước đây, nam chính Người phán xử được người hâm mộ dành hét lời khen ngợi vẻ ngoài điển trai, nam tính, phong trần thì kể từ ngày anh quyết định "trùng tu" nhan sắc những lời khen dần mất đi, thay vào đó là sự tiếc nuối kèm lời chê "gương mặt cứng đơ".

Gương mặt của nam ca sĩ Việt Anh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ được Quế Văn công khai.

Sau khi tròn 1 tháng Việt Anh "đụng chạm dao kéo", Quế Vân - người đưa nam diễn viên sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, tiết lộ những bộ phận mà anh đã sửa.

Cụ thể, Quế Vân cho biết Việt Anh không chỉnh sửa quá nhiều. "Thứ nhất, thay đổi mũi cho cao và thanh hơn một chút. Thứ 2, nọng cằm của Việt Anh khá nhiều nên chúng tôi dùng chỉ vĩnh viển căng phần đó để không còn nọng cằm.

Thứ 3, cằm của Việt Anh tôi chỉ muốn thay đổi một chút để lên phim mới nên chỉ sử dụng filler (chất làm đầy trong thẩm mỹ - PV). Sau phim, chúng tôi sẽ tiêm tan và cằm chẻ của Việt Anh sẽ trở lại. Thứ 4 là tiêm tế bào gốc để cải thiện độ đàn hồi của da, 6 tháng sau da sẽ đẹp hơn và đẩy lùi lão hóa" - Quế Vân nói.

Nhận phải phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, Quế Vân - bạn đồng hành cùng Việt Anh trong hành trình thẩm mỹ - lên tiếng khẳng định nam diễn viên sẽ đẹp sau 15 ngày.

Qua 15 ngày nhưng nhan sắc Việt Anh vẫn chưa khá hơn là mấy, Quế Vân tiếp tục phân trần: "Thông báo với tất cả truyền thông và khán giả, mặt của Việt Anh đến hôm nay là được 1 tháng tròn. Nếu để nói về tự nhiên nó phải là 3 tháng nếu ai từng thẩm mỹ nhé".

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Anh đã sở hữu gương mặt mới được gần 2 tháng. Tuy nhiên, dung mạo Việt Anh vẫn chưa thực sự hoàn hảo, khi hình ảnh mới nhất của anh lại gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong bức ảnh chụp cùng hai người chị, Việt Anh để lộ "mặt tiền" kém thon gọn và nam tính, xuống sắc trầm trọng. Ngắm hình ảnh của nam diễn viên, nhiều cư dân mạng lại phải bày tỏ sự tiếc nuối cho nhan sắc nam thần nguyên bản một thời.

Gương mặt Việt Anh kém sắc, lạ hoắc sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách đây ít ngày, Việt Anh đăng tải dòng trạng thái chất chứa tâm sự nói về việc phải gây dựng lại mọi thứ bằng hai bàn tay trắng. “Đôi khi trong cuộc sống bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn và không còn gì cả và sẽ phải làm lại mọi thứ bằng 2 bàn tay trắng. Bên cạnh đó sẽ là những sự mỉa mai thậm chí là miệt thị. Tôi thừa nhận là lúc này tôi không còn gì cả, rồi sao không? Tôi nói ra đây không phải để nhận sự thương hại hay giúp đỡ của mọi người, mà chỉ để tôi sẽ nhớ mãi cái ngày này 25/7/2019”- Việt Anh viết.

Nam chính Người phán xử trước khi phẫu thuật thẩm mỹ có gương mặt nam tính, điển trai.

Được biết, giữa tháng 6, Việt Anh và Hương Trần tuyên bố ly hôn. Việt Anh trở về với cuộc sống độc thân, tự do thoải mái làm điều mình thích.

Mỹ An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn