Thứ bảy, 27/02/2021 | 08:24 GMT+7

"Visual sáng chói" của Lương Sâm "Thanh xuân có bạn" khi để tóc, không còn đầu trọc

Lương Sâm gây chú ý khi xuất hiện với chiếc đầu trọc tại "Thanh xuân có bạn 3" nhưng visual của anh chàng khi đầy đủ tóc cũng "gây u mê" hết sức.

Lương Sâm đang là một trong những thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ hàng đầu tại show truyền hình "Thanh xuân có bạn 3". Không chỉ vì anh chàng sở hữu tài năng nhảy Latin cực kỳ điêu luyện, quyến rũ mà còn vì Lương Sâm đi thi với một chiếc đầu trọc.

Lisa (BlackPink) thậm chí còn phải hỏi Lương Sâm xem anh chàng có make-up hay không mà phần đầu lại láng mịn, sáng bóng như vậy.

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng nếu như nhan sắc tầm thường thì có lẽ Lương Sâm khó có được sự tự tin đến vậy khi xuất hiện trên sóng truyền hình với mái đầu trọc. Trên thực tế, dù có tóc hay không, diện mạo của Lương Sâm chắc chắn "không phải dạng vừa".

Sau khi Lương Sâm xuất hiện ở "Thanh xuân có bạn 3", nhiều cư dân mạng đã tìm lại những bức ảnh cũ thời còn có tóc của anh chàng. Hiển nhiên, không ai phải thất vọng với nhan sắc Lương Sâm.

Vẻ đẹp trai "ngầu lòi" của anh chàng sinh năm 1997. Được biết, Lương Sâm từng theo học tại Học viện Hí kịch Trung Ương Trung Quốc và giành nhiều giải thưởng danh giá với bộ môn khiêu vũ Latin.

Trước khi tham gia "Thanh xuân có bạn 3", Lương Sâm từng góp mặt trong một số show truyền hình như "Vũ Đạo Phong Bạo", "Hẹn Hò Đại Minh Tinh", "Khóa Giới Băng Vương", "Khóa Giới Ca Vương mùa 2".

Ngoài ra, Lương Sâm còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim như "Archimedes Thân Yêu", "Hãn Thành", "Phù Dao Hoàng Hậu", "Toàn Chức Cao Thủ".

Lương Sâm thân thiết với Sehun (EXO) khi cả hai cùng diễn xuất trong "Archimedes Thân Yêu". Anh chàng thậm chí còn từng dự concert của EXO và chụp ảnh với Sehun trong hậu trường.

Vi An (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/visual-sang-choi-cua-luong-sam-thanh-xuan-co-ban-khi-de-toc-khong-con-dau-troc-a357410.html

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn