Thứ bảy, 02/01/2021 | 20:27 GMT+7

Xót xa sao nữ "Những cô tiên Balala" đột ngột qua đời ở tuổi 25

Tôn Kiều Lộ, sao nữ trong phim Những cô tiên Balala, đã đột ngột qua đời ở tuổi 25 ngay trong ngày đầu năm mới 2021.

Tôn Kiều Lộ đột ngột qua đời ở tuổi 25.

Ngày 2/1, truyền thông Trung Quốc đưa tin, nữ diễn viên Tôn Kiều Lộ được gia đình xác nhận đã qua đời ở tuổi 25 vì bị nhồi máu cơ tim.

Tôn Kiều Lộ đi đón năm mới với bạn bè tại Hàng Châu. Trong bữa tiệc, cô uống nhiều rượu, rồi đột tử. Tuy nhiên, mẹ của Tôn Kiều Lộ phủ nhân thông tin này.

"Cầu xin mọi người ngừng suy đoán, ngừng đơm đặt, đánh giá về con gái tôi. Người mất thì đã mất, xin cảm ơn những chia sẻ của tất cả. Nghe được những lời đơm đặt đó, con gái tôi sẽ buồn biết bao nhiêu", bà viết.

Trong bức thư quặn thắt nỗi đau của mẹ Tôn Kiều Lộ, bà chia sẻ: "Ngày 1/1/2021, con gái yêu của mẹ, đứa con mẹ rất đỗi tự hào đã ra đi vĩnh viễn. Mẹ không dám tin đây là sự thật. Tại sao con lại có thể đành lòng rời xa vòng tay của mẹ. Mẹ không thể chấp nhận sự thật. Hình bóng tiểu công chúa ngày ngày nũng nịu gọi 'mẹ ơi, tối nay ăn gì?' giờ đã không còn".

Thông tin nữ diễn viên nhí nổi tiếng một thời đột ngột qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng và tiếc thương. "Ngày đầu năm đã nhận tin không vui. Chia buồn với gia đình Tôn Kiều Lộ", "Cô ấy ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Mong chị an nghỉ", cư dân mạng bình luận.

Tôn Kiều Lộ trong phim Những cô tiên Balala.

Tôn Kiều Lộ tên thật Tôn Quyến, sinh năm 1995, gia nhập làng giải trí khi mới 10 tuổi. Năm 2008, cô đóng vai Lăng Mỹ Kỳ trong phim Balala the Fairies (Những cô tiên Balala), một tác phẩm về các nàng công chúa phép thuật đã trở thành tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ em Trung Quốc.

Tuy nhiên, sau tác phẩm này, cô không có được nhiều cơ hội diễn xuất. Gần đây, cô phát triển sự nghiệp với vai trò một hot girl nổi tiếng trên mạng. Trang Weibo cá nhân của cô có hơn 1,7 triệu người theo dõi.

Hoa Vũ (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn