Thứ sáu, 08/05/2020 | 14:22 GMT+7

"Ỷ thiên đồ long ký" 2020 quy tụ dàn sao "khủng" nhưng bị chê già, tạo hình xấu

"Ỷ thiên đồ long ký" 2020 phiên bản Hong Kong (Trung Quốc) vừa công bố tạo hình dàn diễn viên và gây tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng.

Đài TVB mới đây đã công bố dàn diễn viên và tạo hình của dàn nhân vật chính trong "Ỷ thiên đồ long ký" 2020 do đạo diễn Vương Tinh thực hiện. Theo đó, nam tài tử 41 tuổi Lâm Phong sẽ đảm nhiệm vai nam chính Trương Vô Kỵ.

Lâm Phong dù nổi tiếng và có khả năng diễn xuất tốt, tạo hình khá phong trần lãng tử nhưng lại được cho là quá già để đóng nhân vật Trương Vô Kỵ đang ở độ tuổi 20.

Văn Vịnh San được giao vai quận chúa Triệu Mẫn. Vẻ lanh lợi của Văn Vịnh San được đánh giá là khá hợp vai nhưng chưa rõ diễn xuất ra sao. Đặc biệt, vai Triệu Mẫn đã làm nên tên tuổi của các nghệ sĩ Hong Kong trước đó như Trương Mẫn, Lê Mỹ Nhàn, Lê Tư, Giả Tịnh Văn nên áp lực dành cho Văn Vịnh San khá lớn khi đảm nhận vai diễn nặng ký này.

Trong khi đó, vai Chu Chỉ Nhược được giao cho mỹ nhân 9X Khâu Ý Nùng. Khâu Ý Nùng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải và tận dụng lợi thế hình thể để làm người mẫu khi mới tham gia showbiz. Năm 2013, cô bắt đầu đóng phim. Hiện tại, cô là một trong những nữ nghệ sĩ được đạo diễn Vương Tinh coi trọng.

Hai diễn viên kỳ cựu Phương Trung Tín vai Dương Tiêu (trái) và Huỳnh Hạo Nhiên vai Vi Nhất Tiếu. Nhân vật Dương Tiêu còn có một mối tình với Hiểu Phù nên tuổi tác lẫn tạo hình của diễn viên Phương Trung Tín bị coi là quá già để yêu đương.

Đặc biệt, phiên bản mới nhất của "Ỷ thiên đồ long ký" còn có sự tham dự của hai ngôi sao lớn là Cổ Thiên Lạc và Chân Tử Đan. Tuy nhiên, tạo hình của hai vị khách mời này cũng gây tranh cãi khi đều để tóc xoăn uốn lọn giống như Trương Vô Kỵ.

Vai Ân Tố Tổ được giao cho diễn viên sinh năm 1987 Chu Thần Lệ. Trước đó có tin đồn cô sẽ diễn Chu Chỉ Nhược nhưng Ân Tố Tố có lẽ mới là sự lựa chọn hợp lý với hoa hậu Hong Kong.

Trần Tử Hàm, người từng thể hiện vai Ân Ly trong "Ỷ thiên đồ long ký" 2003 sẽ vào vai Tử Sam Long Vương, một trong những nhân vật có võ công cao nhất phim. 

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT