Thứ hai, 11/05/2020 | 08:47 GMT+7

Trấn Thành choáng váng vì Will minh hoạ, diễn tả kiểu gì mà không nhí nào hiểu

Bước vào các vòng thi của tập 1 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3, 2 đội trưởng Gin Tuấn Kiệt và Will tiếp tục khiến khán giả “bội thu” tiếng cười với những màn đối đáp cực duyên dáng cùng anh Mèo Nhóc – Trấn Thành.

Trấn Thành choáng váng vì Will minh hoạ, diễn tả kiểu gì mà không nhí nào hiểu - ảnh 1

Will khiến khán giả "bội thu" tiếng cười với những màn đối đáp cực duyên dáng. 

Mở đầu vòng thi đầu tiên, Will nhanh chóng khuấy động không khí khi dành sự mến mộ với màn xuất hiện của Thần Thỏ, kèm thắc mắc về cái đuôi tóc không hề thay đổi sau bao nhiêu mùa. Anh Mèo Nhóc – Trấn Thành nhập cuộc lý giải: “Cái đuôi là công tắc thông minh của thần nên không thể cắt cái đuôi được. Nhiều lần thần đi làm đẹp các chị đòi cắt mà thần nhất mực không cho!”.

Trở lại với phần thi của các bé, trước câu hỏi “óc heo, óc cho, ốc vít, đâu là thực phẩm” dành cho nhí Bảo Nhi – Team Gin, vì bị nhầm lẫn nên bé trả lời không chính xác, nhưng lại là dịp giúp Trấn Thành thử thách thêm tài năng của 2 đội trưởng. “Thế hạt óc chó tiếng Anh là gì vậy chú Gin?”, Trấn Thành thách đố ngay khiến Gin phải ú ớ: “Em biết mà quên mất tiêu rồi”.

Tin chắc sẽ đến lượt mình nên Will tranh thủ bấm điện thoại đánh trống lãng và tha thiết yêu cầu Xìn ca tập trung nhiệm vụ MC của mình.

Trấn Thành choáng váng vì Will minh hoạ, diễn tả kiểu gì mà không nhí nào hiểu - ảnh 1

Nam ca sĩ rất tự tin với kiến thức sinh học thiên nhiên. 

Mang lại nhiều giây phút hài hước nhất vòng 1 chính là phần thi của cậu bé Đức Anh – 6 tuổi, đến từ vùng quê Thủ Đức. Vì rất thích chất giọng trong trẻo tự nhiên của bé, nên trước khi bước vào câu hỏi đầu tiên, anh Mèo Nhóc – Trấn Thành tranh thủ yêu cầu bé hát 1 bài. Gợi ý ngay bài Cánh Hồng Phai nhưng bé thành thật lắc đầu không biết, khiến A Xìn bị 2 đội trưởng liên thủ chọc quê ra mặt.

Hát thì rất phiêu, thi thì rất tập trung, Đức Anh nhanh chóng vượt qua thành tích của mình trước đó, nhưng đến câu 8: “Thép, gang, sắt và nhôm đâu là tên một loại dưa?”, vì chưa ăn dưa gang nên bé không đưa ra được câu trả lời chính xác.

Bước vào vòng thi của đội trưởng, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ nảy sinh ý định muốn nhường phần thắng luôn cho Will vì thương các bé. Bắt sóng ngay, Trấn Thành liền tung chưởng: “Nếu em không có kiến thức thì cũng không nên thể hiện một cách lộ liễu vậy. Mình cứ chơi đi, rồi giả bộ thua nhẹ cũng được. Em phải thi để cho người ta thấy trí tuệ em cỡ nào chứ Gin”.

Trấn Thành choáng váng vì Will minh hoạ, diễn tả kiểu gì mà không nhí nào hiểu - ảnh 1

Hai bé gái đáng yêu đến từ các đội chơi. 

Ngồi trên cỗ máy sấm chớp, Gin liên tục trả lời sai dù câu nào cũng đưa ra những lý luận tưởng như thuyết phục. Anh Mèo Nhóc – Trấn Thành buông lời sắc mỏng:“Nãy giờ em có chơi không vậy Gin, sao chơi mãi mà không chịu lên vậy”, Gin chống chế: “Em sợ độ cao anh ơi! Đúng nhiều nó có 1 màu nên em trả lời sai cho có màu khác”.

Đến lượt Will, chàng ca sĩ dù rất tự tin với kiến thức sinh học thiên nhiên bao la nhưng khi trả lời về số ngón của Heo Cao Bồi, thì Will cũng đành ngậm ngùi trở về vị trí bắt đầu. 2 đội trưởng “kẻ tám lạng người nửa cân” cùng dừng lại ở 2 câu trả lời đúng.

Vòng thi mới tinh của Mùa 3 mở màn vô cùng hấp dẫn với phần diễn tả theo chủ đề “những món mà các bé hay ăn vặt”. Ngay lần mô tả món đầu tiên, đội trưởng Gin khiến Trấn Thành thảng thốt khi diễn tả chocolate mà ra bánh tráng trộn, còn các nhí thì không biết chú Gin đang nói gì?, dù Gin tả xung hữu đột diễn tả từng đáp án.

Trấn Thành choáng váng vì Will minh hoạ, diễn tả kiểu gì mà không nhí nào hiểu - ảnh 1

Chiến thắng chung cuộc nghiêng về đội Phù thủy nhuộm màu nhà Gin.

Khi đến đáp án “bánh tráng trộn” thật sự, Gin 1 lần nữa khiến Trấn Thành bật ngửa khi lần đầu tiên được nghe cụm từ chưa có trong từ điển - “soạn xà ngầu”, may mắn thay là các bé đoán đúng. Lượt thi của đội Will cũng không khá khẩm hơn, chàng ca sĩ liên tục khiến Trấn Thành “bức xúc” vì diễn tả kiểu gì mà không nhí nào hiểu.

Sau 3 vòng thi hấp dẫn, chiến thắng chung cuộc nghiêng về phía đội Phù thuỷ nhuộm màu nhà Gin.

Thủy Tiên

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn