Thứ hai, 07/10/2019 | 09:56 GMT+7

"Triển Chiêu" Hà Gia Kính trẻ trung, phong độ ở tuổi 60

Sống lành mạnh, chăm chỉ rèn luyện thể thao là cách giúp Hà Gia Kính giữ gìn ngoại hình trẻ trung, khỏe mạnh.

Nam tài tử Hà Gia Kính vừa bị fan bắt gặp khi đi mua sắm ở trung tâm thương mại hồi cuối tuần qua. Đáng chú ý, dù đã ở tuổi 60 nhưng Hà Gia Kính vẫn thể hiện vẻ trẻ trung, phong độ khiến nhiều người trầm trồ.

Hà Gia Kính bị fan bắt gặp ở trung tâm thương mại.

Nam diễn viên "Bao Thanh Thiên" diện áo phông trắng và quần jeans rách, thân thiện chụp hình cùng người hâm mộ.

Khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, người hâm mộ liên tiếp bày tỏ cảm xúc phấn khích với sự xuất hiện của Hà Gia Kính: "Triển Chiêu của tôi, lâu rồi mới thấy anh", "Mới đó mà giờ anh ấy đã 60 rồi, thời gian trôi nhanh quá", "Ngày xưa xem Triển Chiêu tung võ, tôi còn là trẻ con. Giờ tôi thành ông bố hai con, anh ấy vẫn chưa vợ", "Quả nhiên mãi là nam thần!"....

Hà Gia Kính sinh năm 1959, ông để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả qua vai Triển Chiêu trong phiên bản "Bao Thanh Thiên 1993".

Ngoài tác phẩm này, ông từng đóng "Đại tướng quân", "Tam thế nhân", "Hồng trần hữu ái", "Thiếu niên Trương Tam Phong", "Thư kiếm ân cừu lục"... Trước khi làm diễn viên, Hà Gia Kính từng trải qua nhiều nghề như rửa bát đĩa, bán kem, chuyển xác chết ở bệnh viện...

Khi sự nghiệp đang nở rộ, Hà Gia Kính bất ngờ rút khỏi ngành giải trí. Ít năm sau đó, ông thành công trong lĩnh vực kinh doanh khi đầu tư vào lĩnh vực thực phẩm sạch.

Hiện tại, dù vẫn còn mong muốn quay lại với nghệ thuật nhưng Hà Gia Kính thừa nhận, ông không tìm thấy kịch bản phù hợp với bản thân.

Ở tuổi 60, Hà Gia Kính vẫn sống cuộc sống độc thân, không vợ con. Ông cho biết: "Tôi cảm thấy ổn, dù sống cô đơn nhưng không thấy buồn chán. Mỗi ngày tôi đều sống vui vẻ, lạc quan".

Hà Gia Kính rất tâm huyết với việc kinh doanh nhà máy thực phẩm sạch.

Việc kinh doanh phát đạt, Hà Gia Kính còn được bầu vào Ủy ban chính trị Hiệp thương nhân Trung Hoa, trở thành Đại sứ Hiệp hội du lịch Huệ Châu. Truyền thông cho biết mỗi năm Hà Gia Kính thu về hàng triệu NDT nhờ kinh doanh, sở hữu nhiều biệt thự sang trọng và xe hàng hiệu như Bentley, Rolls Royce...

Thời gian của Hà Gia Kính hiện tại chủ yếu dành cho công việc, chăm sóc quản lý nhà máy cung cấp thực phẩm sạch và còn mở cửa để khán giả đến tham quan.

Mỗi ngày, tôi đều cố sống vui vẻ, lạc quan. Tôi không muốn có những sự ràng buộc trong cuộc sống, sự hơn thua danh lợi, lo lắng chuyện gia đình. 60 tuổi, tôi đã lo cho mình rồi. Nhà máy là viện dưỡng lão và cũng là con trai của tôi”, Hà Gia Kính trải lòng.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn