Thứ ba, 07/10/2014 | 19:56 GMT+7

"Táo Quân" Tự Long nhặt rác ven hồ Thiền Quang

(ĐSPL) – Danh hài Tự Long khiến nhiều người tò mò khi diện trang phục Táo quân đi quanh hồ Thiền Quang nhặt rác.

Mới đây, danh hài Tự Long bất ngờ xuất hiện ở ven hồ Thiền Quang, Hà Nội trong trang phục Táo quân khiến nhiều người cảm thấy tò mò. Rất đông những người dân xung quanh khu vực này đã tụ tập theo dõi xem vị Táo quân này đang làm gì mà lại đi lang thang ven hồ nhặt rác như vậy. Và mọi người đã "té ngửa" khi biết được Tự Long đang ghi hình cho một chương trình truyền hình bảo vệ môi trường.

Trong cảnh quay này, Tự Long vào vai Táo Quân lên triều đình để họp. Nhưng đi mãi, vẫn thấy mình ở trần gian, Táo quân than thở: “Đã đi bảy ngày bảy đêm để lên Thiên Đình họp mà sao vẫn ở… hồ Thiền Quang". Lúc này anh mới tá hỏa nhìn quần áo mình mới phát hiện ra nguyên nhân không bay được lên trời là do có quá nhiều rác bám vào.

Cảnh quay cũng chứa đựng nhiều tình huống gây buồn cười, đặc biệt là lúc Tự Long lồm cồm bò từ dưới hồ lên. Và hài hước nhất vẫn là lúc anh không thể nào bay lên trời được vì quá nhiều rác bám trên người.

Tham gia vào chương trình này, Tự Long cũng muốn khuyến cáo người dân không nên sử dụng túi nilon và nên bảo vệ môi trường.

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Tự Long đã chính thức nhận quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Nhà hát Chèo quân đội. Song bên cạnh công việc lãnh đạo, anh vẫn thường xuyên tham gia diễn xuất với niềm đam mê của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh hài hước trong cảnh quay "Táo quân" Tự Long "nhặt rác" ở hồ Thiền Quang:

 

Hà Linh (T.H)