Thứ tư, 12/06/2019 | 14:12 GMT+7

Về nhà đi con tập 43: Ông Sơn ngậm ngùi nói với Huệ lời bất ngờ

Trong tập 43 Về nhà đi con, sau bao nhiêu sóng gió và biến cố mà cô con gái cả phải chịu đựng, ông Sơn đã gặp trực tiếp Huệ và nhắn nhủ: "Về nhà đi con, về với bố", khiến Huệ không khỏi xúc động.

Teaser tập 43 Về nhà đi con. Nguồn: VTV

Về nhà đi con tập 43 nối tiếp những tình tiết của tập 42 được phát sóng trước đó. Trong tập 43 Về nhà đi con, cuối cùng ông Sơn cũng nói ra được bốn chữ mà khán giả nào cũng muốn nghe: "Về nhà đi con, về với bố". Bên cạnh đó, Ông Sơn cũng xin lỗi con gái vì đã trót nặng lời trách mắng khi chưa hiểu rõ mọi chuyện. Huệ rớt nước mắt khi nghe được những lời nói yêu thương của bố.

Ông Sơn cuối cùng cũng nói được bốn chữ: "Về Nhà Đi Con".

Ở một diễn biến đáng chú ý trong tập 43 Về nhà đi con, sau khi sang nhượng lại cửa hàng, Huệ (Thu Quỳnh) đã xin việc tại một công ty game với công việc tạp vụ. Trùng hợp làm sao, đây lại là công ty của Quốc (Tuấn Tú) - bố của Bảo (Quang Anh). Dương (Bảo Hân) cũng ngạc nhiên khi gặp bố của Bảo tại chỗ làm mới của chị gái và càng ngạc nhiên hơn khi Quốc là sếp của Huệ.

Quốc ngạc nhiên khi biết Huệ là gái đã có chồng.

Quốc bất ngờ khi nghe Dương giới thiệu Huệ là chị gái của mình, anh cũng hỏi lại Huệ mới biết Dương là em út trong gia đình. Dù tới nhà bố Huệ vài lần nhưng chưa lần nào gặp mặt cô nên Quốc lấy làm lạ. Huệ giải thích: "Tôi đi lấy chồng rồi, làm sao mà ở nhà bố được ạ".

Khi nghe câu trả lời của Huệ, Quốc có phần hụt hẫng và tiếc nuối: "Thế mà tôi lại nghĩ là cô chưa có chồng đấy". Dường như Quốc đã có tình cảm với Huệ nên mới tỏ ra nuối tiếc khi hay tin Huệ là gái đã có chồng.

Huệ sẽ nghe lời ông Sơn mà dọn về nhà sống? Liệu Khải có ký vào giấy ly hôn? Còn Quốc - bố của Bảo có tình cảm gì với Huệ? Tập 43 Về nhà đi con phát sóng vào 21h hôm nay (12/6) trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

 

Nguồn: NĐT