Thứ tư, 18/09/2019 | 08:42 GMT+7

Vũ Thu Phương đáp trả cực "gắt" khi bị Ngọc Trinh mỉa mai "dựa hơi"

Dòng tâm trạng mới nhất của Vũ Thu Phương được cho là động thái đáp trả khi bị Ngọc Trinh mỉa mai "dựa hơi".

Vũ Thu Phương đáp trả cực "gắt" khi bị Ngọc Trinh mỉa mai "dựa hơi" - ảnh 1

Ngọc Trinh xuất hiện với vòng eo 56 tại sân bay sau ồn ào với Vũ Thu Phương. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Vũ Thu Phương bất ngờ đăng tải nội dung: “Thật sự bực mình khi cứ bị lôi tên ra vì vụ việc vớ vẩn của một người mình không thích, chuyện cũ làm ơn đừng có nhắc lại”.

Sự việc bắt nguồn từ những phát ngôn của Vũ Thu Phương. Kể từ sau liên hoan phim Cannes, Vũ Thu Phương bất ngờ khơi lại ồn ào váy áo phản cảm của Ngọc Trinh khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Chia sẻ với báo Tiền Phong, Vũ Thu Phương khẳng định cô không ân hận vì những gì đã nói. Thậm chí, Vũ Thu Phương dành những lời khá gay gắt để chỉ trích đàn em.

"Trước đây, bạn ấy có nhiều hành vi, lối sống mà tôi không thực sự hài lòng. Tuy nhiên, vì tôn trọng bầu show của bạn ấy, cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng, xem đó như một cái riêng của người ta, không động chạm vào.

Nhưng khi bước tới Cannes - nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam”- Vũ Thu Phương bức xúc.

“Không ai lên tiếng, không ai cảnh tỉnh, và liệu tiếp theo không ai nói gì hết thì bạn ấy sẽ còn mặc gì khi đến những sự kiện như vậy? Hoặc là có bao nhiêu thế hệ trẻ nhìn vào 'tấm gương' như vậy để làm ra những trò lố hơn nữa?”- Vũ Thu Phương cho rằng việc mình lên tiếng là đúng đắn.

Ngay lập tức, phía "nữ hoàng nội y" cũng đã lên tiếng đáp trả lời chỉ trích của đàn chị. Cô chụp ảnh lại bài báo mà siêu mẫu nhắc đến tên mình, đăng lên trang cá nhân kèm theo lời nhắn nhủ: "Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị 'phải' xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ".

Vũ Thu Phương đáp trả cực "gắt" khi bị Ngọc Trinh mỉa mai "dựa hơi" - ảnh 1

Dòng trạng thái từ phía "nữ hoàng nội y". 

Trước đó, vào tháng 5/2019, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh gây tranh cãi lớn từ trong đến ngoài nước khi diện trang phục "mặc như không" trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Giữa làn sóng dư luận, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương khi ấy cũng đã gay gắt lên án nữ đồng nghiệp: "phơi thân không biết nhục", cô đăng đàn trên trang cá nhân chỉ trích đàn em là "nhục quốc thể, nhục dân tộc, nhục ngành nghề bạn đang đại diện".

Tại thời điểm đó, Ngọc Trinh đáp trả lời phát ngôn từ siêu mẫu Vũ Thu Phương: "Chị ơi, chị xạo vừa thôi. Chị chừa cho em xạo với chị".

Về phía Vũ Khắc Tiệp, vốn thân thiết với Ngọc Trinh, anh đã trực tiếp vào trang cá nhân của Vũ Thu Phương để bênh vực cho "nữ hoàng nội y": "Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn đang vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa đóng vai phụ một giây rồi tung hô, tự hào về thành tích của mình. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó có rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5-10% những người có phim mới đến Cannes còn 90% - 95% là khách mời đến dự ra mắt phim".

Cuộc khẩu chiến váy hở hang của Ngọc Trinh và Vũ Thu Phương vẫn là chủ đề nóng được bàn tán rôm rả, nhận được nhiều ý kiến từ du luận.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT